Cụ ông xứ Nghệ đi xe đạp cũ, mua hoa tặng vợ ngày 20/10

Trên chiếc xe đạp cũ, cụ ông đến mua một cành hoa hồng cùng lời tâm sự: "Một thời khổ nhiều rồi, bữa ni phải mua hoa tặng bà nó".

Thứ hai, 23/10/2017, 10:24 (GMT+7)

Xuất hiện trên mạng xã hội vào sáng 20/10, đoạn video ghi lại khoảnh khắc cụ ông tâm sự với những người bán hàng về món quà tặng vợ nhân ngày phụ nữ Việt Nam đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, tại một khu chợ nhỏ tại xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An xuất hiện một người đàn ông lam lũ, khoảng 70 tuổi, đi trên chiếc xe đạp cũ kỹ và trên tay là cành hoa hồng. Ông nói: "Một thời khổ nhiều rồi, một thời đau đớn nhiều rồi, bữa ni phải mua hoa tặng bà nó chớ". Tấm lòng nhỏ bé nhưng chân thành của ông đã khiến nhiều người dân trong khu chợ vui vẻ, phấn khích. Mọi người còn hài hước đề nghị ông nói thêm một vài lời tình cảm gửi đến "bà xã".

Cụ ông xứ Nghệ đi xe đạp cũ, mua hoa tặng vợ ngày 20/10
 
 
 

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video nhận được hơn 710.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Cộng đồng cho rằng không phải ai cũng có thể yêu thương và dành nhiều tình cảm cho vợ như cụ ông xứ Nghệ. Những tình cảm thật thà, chân thành của ông đã khiến không ít người xem phải xúc động.

Tài khoản Hong Hoa cảm động: "Thật xúc động trước lời nói mộc mạc chất phác mà chân tình ngày 20/10 của cụ ông. Đúng là người dân xứ nghệ quá tuyệt vời. Chúc gia đình cụ an lành, hạnh phúc". Facebooker Hoa Nhung thừa nhận: "Không dịch nổi tiếng đâu, nhưng cứ nghe các thầy u cười như vậy là vui lắm lắm luôn".

"Ông bác này già rồi mà còn lãng mạn vậy chứ còn khối thanh niên trẻ nó có làm được đâu. Chúc bác được nhiều sức khỏe để mỗi năm tặng hoa cho người bác yêu thương", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?