Thứ sáu, 3/8/2018, 10:47 (GMT+7)

Cụ ông xịt sơn ôtô đỗ trước nhà ở Sài Gòn

Nam thanh niên ở trong nhà cầm ra bình sơn đưa cho cụ ông tiếp tục xịt lên nắp capô và gương chiếu hậu.

Facebook Hồ Liên Hoa vừa đăng video ghi cảnh ôtô 7 chỗ màu trắng đỗ dưới lòng đường, trước cửa một nhà dân trên đường Lê Văn Việt (quận 9, TP HCM) bị cụ ông cầm chai dầu ăn xịt lên hông xe. Sau đó, một nam thanh niên ở trong nhà cầm ra bình sơn đưa cho cụ ông tiếp tục xịt lên nắp capô và gương chiếu hậu.

Cụ ông xịt sơn ôtô đỗ trước nhà ở Sài Gòn
 
 

Cụ ông xịt sơn ôtô đỗ trước nhà ở Sài Gòn.

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và bình luận. Nhiều người bức xúc về hành động của cụ ông. Facebook Cu Tin viết: "Tài xế sai thì có luật phạt nhưng cụ ông 'trả thù' như vậy là không được". Cùng quan điểm, Facebook Trung Sơn bức xúc: "Phun sơn lên xe như vậy là quá đáng và ích kỷ! Người ta đỗ sai mà trả đũa như vậy sống không khá được đâu". Còn Facebook Nguyễn Linh thắc mắc: "Không biết hành động cảnh cáo của cụ ông bằng cách xịt sơn lên ôtô như vậy có bị truy tố tội phá hoại tài sản công dân không?".

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng lên án tài xế ôtô vì đỗ xe thiếu ý thức. Facebook Head Hunter bình luận: "Đã mua xe thì chịu khó kiếm chỗ đỗ nha các bác. Nhiều khi sáng sớm mở cửa ra đã thấy mấy ông taxi rồi xe hơi chắn trước cửa nhà, không có lối ra, đã thế còn để xe đấy đi đâu, kiếm không ra, bực không chịu được". Còn Facebook Trần Hương Giang chia sẻ: "Nhiều hôm tôi không thể dắt xe ra khỏi nhà vì trước cửa bị ôtô đỗ bịt toàn bộ lối ra vào nhà. Hai nhà bên là cửa hàng kín đặc xe máy. Tôi đành bắt xe ôm đưa con đi học đi làm mà lòng bực bội, thậm chí nhiều khi con muộn học, mình muộn làm. Nhiều lái xe chủ xe rất vô ý thức, đậu bít lối vào nhà người ta rồi bỏ đi mà không để lại số điện thoại liên lạc làm cho khổ chủ khóc dở mếu dở nên những phản ứng như trên là điều dễ hiểu".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả