Thứ tư, 20/5/2020, 08:25 (GMT+7)

Cụ ông dỗ dành vợ 90 tuổi đi ngủ

'Đồng chí ơi, lên giường hai ông bà mình nằm đi', cụ ông kiên nhẫn dỗ dành khi bà giận dỗi không chịu đi ngủ.

Video ghi lại khoảnh khắc tình cảm của đôi vợ chồng già ở Thanh Hóa nhận 4 triệu lượt xem sau khi được cháu nội chia sẻ trên mạng xã hội. Trong video, cụ bà giận dỗi vì cho rằng chồng lấy tiền của mình nên liên tục mắng: "Ông đi đi", "Không mượn", "Cứ sờ vào bâu bạc (tiền)". Biết vợ không còn minh mẫn nên cụ ông vui vẻ ngồi dỗ dành: "Đồng chí ơi! Lên giường, hai ông bà mình nằm đi".

Cụ ông dỗ dành vợ 90 tuổi đi ngủ
 
 

Cụ ông dỗ dành vợ.

Anh Ngọc Thiên (24 tuổi) cho biết bà nội vừa tròn 90 tuổi còn ông nội 87 tuổi. Hai ông bà đã ở bên nhau 63 năm. Hơn một năm nay cụ bà yếu đi nhiều, không còn minh mẫn như trước, trong khi ông còn khỏe mạnh hơn nên chăm sóc chu đáo cho bà. Mỗi sáng ông thức dậy từ 5h sáng quét dọn sân vườn và nấu nước để khi bà dậy có nước ấm rửa mặt. Khi bà ngồi ăn trầu thì ông tranh thủ nấu hoặc mua đồ ăn sáng. Cả ngày hai ông bà chỉ quanh quẩn bên nhau.

Khoảnh khắc tình cảm của hai ông bà.

Khoảnh khắc tình cảm của hai ông bà.

Chia sẻ video lên mạng xã hội, Ngọc Thiên chỉ muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp của ông bà với con cháu nhưng không ngờ lại nhận được nhiều quan tâm đến vậy. Anh mong ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống lâu, vui vẻ bên con cháu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao