Cụ ông đèo cháu sang đường không quan sát, bị ôtô tông ngã

May mắn hai người đều chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Thứ hai, 26/3/2018, 20:40 (GMT+7)

Vụ va chạm xảy ra lúc 9h43 ngày 23/3 tại thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội do camera nhà người dân bên đường ghi lại được. Theo đó, một cụ ông đèo một đứa trẻ nhỏ đạp xe đi từ ngõ ra rồi bất ngờ rẽ sang đường mà không hề quan sát. Hành động này khiến một chiếc taxi đi phía sau không kịp xử lý nên đã đâm thẳng vào đuôi xe đạp khiến cụ ông và đứa trẻ ngã văng ra đường.

Rất may hai người đều chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân xung quanh lập tức lại gần giúp đỡ. 

Cụ ông đèo cháu đạp xe sang đường không quan sát bị ô tô hất văng
 
 

Tài khoản Ngô Đức Vương bình luận: "May mà hai ông cháu không sao, kiểu này chắc tan học đi đón cháu đây mà. Nhưng kiểu sang đường của ông sợ quá, cứ một mạch sang đường luôn. Khỏi cần nhìn ai cả". Facebooker Hoàng Nguyên viết: "Tôi ghét nhất mấy người qua đường, không nhìn trên dưới với xi nhan gì như này". 

Người dùng Facebook Tuấn Anh Trần nói: "Tôi đi đường mà gặp mấy cụ đi đằng trước thì cứ đi từ từ xem người ta đi thế nào rồi mình vượt. Người già họ phản ứng chậm nên cũng không trách họ được". "Kinh nghiệm là khi thấy mấy cụ xe đạp là cứ từ từ mà lên. Đường của các cụ nên khổ lắm", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?