Thứ bảy, 11/3/2017, 15:01 (GMT+7)

Cụ bà 93 tuổi quay video tạo dáng xì tin cùng cháu gái

Biểu cảm và cách tạo dáng nhí nhảnh của cụ bà Nghệ An khiến nhiều Facebooker thích thú.

Đoạn video ngắn ghi cảnh một cụ bà tạo dáng xì tin chụp hình cùng cháu gái được Facebooker Ngọc Ngố Ngáo đăng tải trên trang cá nhân hiện đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt thích và bình luận.

Cụ bà 93 tuổi quay video tạo dáng xì tin cùng cháu gái
 
 
Chủ nhân đoạn video là Lê Thị Ngọc, 19 tuổi, quê ở Nghệ An, hiện là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Bà nội Ngọc năm nay 93 tuổi, có tính cách khá lạc quan, hài hước nên cô thuờng trêu đùa và chụp hình kỷ niệm cùng bà.

Phần lớn các Facebooker đều tỏ ra thích thú với biểu cảm, cách tạo dáng nhí nhảnh của bà nội Ngọc. Facebooker Nguyễn Huyền bình luận: “Bà đáng yêu quá, chiều cháu gái ghê, kêu đưa tay là đưa tay lên liền. Chúc bà luôn vui vẻ và mạnh khỏe nhé ạ”.

Tài khoản Trần Yến cũng chia sẻ: “Vừa xem vừa cười rồi lại rơi nước mắt vì nhớ bà nội. Bây giờ nhớ bà mình chẳng thể gọi điện, cũng chẳng thể về thăm bà được nữa, chỉ có thể gặp bà trong những giấc mơ thôi. Bà của bạn đáng yêu quá mà cô cháu gái cũng nghịch ghê cơ, bắt bà làm đủ trò”.

Thậm chí, đoạn video còn “tạo cảm hứng” cho nhiều Facebooker khoe bà của mình: “Bà ngoại của mình năm nay cũng 94 tuổi rồi nhưng vẫn thích lọ mọ làm đủ thứ, không chịu nghỉ ngơi phút nào. Còn cứ nói ‘bay không cho tau làm là tau ốm đó’. Lần nào về thăm ngoại cũng thấy đang cặm cụi ngoài vườn, yêu và nhớ ngoại lắm ngoại ơi”, Minh Hà bình luận.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao