Thứ bảy, 9/6/2018, 11:03 (GMT+7)

Container đâm rào chắn, băng qua ray tàu hỏa ở Hà Nội

Còi báo động tàu sắp đến, thanh chắn cũng được hạ xuống để ngăn các phương tiện qua lại nhưng hai chiếc container vẫn cố tình băng qua.

Facebook Nguyễn Bo vừa đăng tải lên hội nhóm ôtô video ghi lại hình ảnh hai chiếc container vượt đường ray khi đèn tín hiệu báo tàu hỏa sắp tới. Bất chấp thanh chắn đang hạ xuống, còi báo kêu inh ỏi, hai container vẫn nối đuôi nhau băng qua đường ray khiến barie biến dạng. Vụ việc xảy ra lúc 20h20 ngày 7/6, tại tiểu khu Phú Mỹ (thị trấn Phú Xuyên, Hà Nội).

Container cố tình đâm rào chắn, băng qua ray tàu hỏa ở Hà Nội
 
 
 

Video sau khi đăng tải khiến nhiều người bức xúc. Facbeook Tung Luong viết: "Lúc tai nạn thì không chỉ hai tài xế container này mà còn rất nhiều người bị vạ lây. Nhỡ xe tải đang băng qua đường sắt mà xe chết máy thì sao? Vụ tai nạn tàu hỏa cách đây không lâu chưa đủ để họ thấy sợ và rút kinh nghiệm sao?"

Thành viên Trần Thanh ý kiến: "Nhanh một phút nhưng làm ảnh hưởng đến bao nhiêu người. Đa số các vụ tai nạn tàu hỏa đều do sự chủ quan và vô ý thức của những tài xế như này mà ra. Hai lái xe container vừa vi phạm luật giao thông, vừa phá hoại của công. Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?