Thứ ba, 26/11/2019, 08:42 (GMT+7)

Công Vinh giấu 'quỹ đen' để tặng quà vợ

Ca sĩ Thủy Tiên bật cười vì món quà bất ngờ từ ông xã Công Vinh, nhưng sau đó lập tức tra hỏi tiền ở đâu ra vì 'tiền của ba, mẹ giữ hết rồi mà'.

Ngày 25/11, Thủy Tiên tròn 34 tuổi. Nữ ca sĩ kể cô "giận tím người" vì tưởng chồng quên sinh nhật vợ. Cô chờ từ sáng sớm đến 7-8 giờ tối vẫn không thấy anh chúc mừng hay quan tâm gì. Khi Thủy Tiên đang make up định đi ra ngoài thì Công Vinh xuất hiện đưa hộp quà. Thủy Tiên giận dỗi không mở quà vì nghĩ đó là hộp bánh Trung thu.

Công Vinh sau đó phải năn nỉ vợ mở vì "nhìn vậy mà không phải vậy". Sau khi "đập hộp" nữ ca sĩ bất ngờ và không nhịn được cười vì bên trong hộp là bông hồng và một cục tiền mệnh giá 500 nghìn.

Công Vinh giấu 'quỹ đen' mua quà tặng sinh nhật vợ
 
 

"Hôm nay là sinh nhật mẹ, ba không biết tặng gì chỉ có chút quà mọn tặng mẹ. Mẹ thích mua gì mẹ mua", Công Vinh nói. Tuy vậy, Thủy Tiên vẫn không ngừng tra hỏi anh lấy tiền đâu ra vì thường ngày đã đưa hết tiền cho vợ. Anh dí dỏm nói đây là "quỹ đen" tích cóp mỗi ngày, hoa được cắt trong vườn nên đây là quà "handmade". Cựu cầu thủ sau đó mời vợ con đi ăn để mừng ngày đặc biệt của vợ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao