Công Vinh 'cãi Thủy Tiên' khi bị càm ràm

Cựu tuyển thủ Việt Nam hù Thủy Tiên kiếp sau sẽ bị quả báo làm vợ anh tiếp khiến cô phì cười và quên hết bực dọc.

Thứ năm, 13/12/2018, 16:00 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa chia sẻ cuộc trò chuyện giữa cô và ông xã trong bữa ăn. Nữ ca sĩ cho biết vì thấy chồng không tập trung khi ăn uống, liên tục làm rơi đũa nên cô đã nhắc nhở. Sẵn tiện cô lôi hết các lỗi lầm từ trước đến nay của anh ra càm ràm. Công Vinh không nổi giận, anh chỉ đáp lại: "Trời tui có làm gì mang tội mà bị chửi hoài không ngóc đầu lên được vậy hả? Chửi tui đi. Kiếp sau quả báo sẽ làm vợ tui tiếp, đời đời kiếp kiếp vĩnh viễn không xa rời. Chửi nữa đi, chửi tiếp đi, chửi mạnh vào. Sướng quá!"

Phản ứng này của ông xã khiến nữ ca sĩ phì cười, quên hết bực bội. Cô thầm nhủ: "Đỉnh cao phản dame (phản đòn) là đây. Dã man thật. Và ước mơ cãi lộn với ổng một lần trong đời chưa bao giờ trở thành hiện thực".

Thủy Tiên tổ chức sinh nhật ấm cúng, ý nghĩa cho chồng tại một nhà hàng chay.

Thủy Tiên tổ chức sinh nhật ấm cúng, ý nghĩa cho chồng tại một nhà hàng chay.

Ngày 10/12 vừa qua, Thủy Tiên cũng dành những lời ngọt ngào cho chồng trong sinh nhật lần thứ 33: "Happy birthday chàng trai tháng 12 của tôi nhé. Sẽ mãi mãi bên anh".

Cặp vợ chồng ca sĩ - cầu thủ được ví là cặp đôi Becks - Vic của Việt Nam. Họ đã gắn bó 10 năm bên nhau, tình cảm vẫn mặn nồng. Công Vinh từng chia sẻ, anh thấy may mắn vì cưới được người vợ xinh đẹp, giỏi giang như Thủy Tiên. Cô luôn là hậu phương vững chắc cho ông xã. Dù là ca sĩ nổi tiếng, nhưng về nhà Thủy Tiên vẫn là người vợ đảm đang, chăm sóc gia đình chu toàn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?