Thứ sáu, 4/8/2017, 09:51 (GMT+7)

Công nhân tranh thủ ca hát trước giờ làm việc

Tinh thần ca hát của những người công nhân đã khiến cộng đồng thích thú.

Đoạn video do bạn Nguyễn Huy quay được vào sáng sớm, ngày 3/8 tại địa bàn Vệ An, Bắc Ninh. Sử dụng loại loa vali kéo để có nhạc nền, nhóm công nhân đã thay nhau thể hiện giọng ca. Trong video, người công nhân áo xanh tự tin thể hiện chất giọng cao vút trong khi người mặc áo bộ đội kia múa phụ họa bằng nhành cây, những người công nhân khác đứng xung quanh nhiệt tình cổ vũ. Sự việc diễn ra trên một góc phố đã khiến một vài người đi đường chú ý. 

Công nhân tranh thủ ca nhạc trước giờ làm việc
 
 

Đoạn video đã nhận về 56.000 lượt xem và các ý kiến bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Mọi người đều tỏ ra thích thú, khen ngợi tinh thần lạc quan của những người lao động. 

Tài khoản Loan Trần chia sẻ: "Ngày xưa bộ đội bảo tiếng hát át tiếng bom, đoạn video này mấy cô, mấy chị hát để xoá đi nỗi vất vả với cuộc sống khó khăn để cho đời thêm phần vui vẻ đó mà”. "Cô cầm lá nhảy múa rất dẻo và đẹp nhé. Cô hát cũng rất hay", Facebooker Gà Chị thích thú.

"Hát hay vũ đạo đẹp, bản cover 'Gặp nhau trong rừng mơ' vui nhất tôi từng xem", tài khoản Đinh Xuân Tùng bày tỏ.

Ngoài ra, còn có các ý kiến khác. "Tất cả đều đẹp ngoại trừ cái ông kia mặc váy, nhìn lạc quẻ ghê gớm", Facebooker Đặng Quang Huy không hài lòng. "Ôi sáng ra bảnh mắt hát với chả hò, đâu phải ai cũng thích. Ví dụ nhà ai làm ca đêm thì mất cả giấc ngủ", một tài khoản khác bình luận. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?