Thứ tư, 14/6/2017, 02:26 (GMT+7)

Công nhân ở TP HCM nhảy tưng bừng giữa giờ giải lao

Đa phần cộng đồng cho rằng hành động này vừa sáng tạo, vừa giúp sảng khoái tinh thần cho người lao động.

Video: Công nhân nhảy tưng bừng giữa giờ giải lao ở Sài Gòn
 
 
 

Đoạn video ngắn ghi lại một buổi tập thể dục thường lệ giữa giờ làm việc của 50.000 công nhân may tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM. Theo đó, những người công nhân này xếp thẳng hàng ngay tại vị trí của mình và cùng tập theo những động tác đơn giản dưới sự hướng dẫn của "cơ trưởng". Trên nền nhạc khá vui nhộn, những động tác đơn giản, có thể thấy đa phần các công nhân đều nhiệt tình hưởng ứng.

Đoạn video ngay khi vừa đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng, đã có hơn 76.000 lượt xem. Đa phần các ý kiến đều ca ngợi sự sáng tạo của công ty này khi sử dụng âm nhạc giúp công nhân giải trí, nghỉ ngơi sau những giờ làm mệt nhọc. Bên cạnh đó có quan điểm cho rằng thay vì nhảy múa, mọi người nghỉ ngơi tại chỗ là đủ.

Tài khoản Yen Nhi bình luận: "Các công ty áp dụng như này thấy hay ạ. Không mất quá nhiều thời gian ngược lại tinh thần sảng khoái làm việc sẽ mang lại  hiệu quả cao. Em thấy là công ty này rất quan tâm đến công nhân đấy". Tài khoản Nguyễn Thuỷ Thiên An cũng đồng tình: "Không có gì bằng âm nhạc đâu. Làm mệt có tí nhạc vào người khỏe ra ngay. Công ty này cũng sáng tạo phết, lãnh đạo công ty chắc vui tính". 

"Công ty tôi thì ngày nào cũng có giờ thể dục nhưng chỉ đấm lưng với cả bóp vai, bóp cơ cho đỡ mỏi thôi", Facebooker Phạm Ngọc chia sẻ. "Hay quá, nhìn dễ thương. Nhảy mà tưởng đang tập dưỡng sinh ý, hihi", tài khoản Bo Cong Anh viết. "Làm đã mệt bỏ xừ ra rồi, cho nghỉ giải lao lại còn bắt đi nhún với nhảy", tài khoản Trung Vũ nhận xét. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao