Cộng đồng xôn xao trước tin nhắn được cho là Bảo Thanh gửi Việt Anh

Hiện sự việc đang gây ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi trong cộng đồng.

Thứ tư, 28/6/2017, 12:11 (GMT+7)

Chiều 27/6, một tài khoản Facebook đã chia sẻ ảnh chụp nội dung tin nhắn được cho là gửi từ số điện thoại của nữ diễn viên Bảo Thanh (Diễn viên chính phim Sống chung với mẹ chồng) tới điện thoại được cho là của diễn viên Việt Anh. Theo đó, những tin nhắn này được gửi vào thời điểm khoảng 22h đêm, với nội dung năn nỉ được gặp riêng chàng trai tâm sự và "nói một lần cho hết". Trong nội dung tin nhắn có những lời nói nhạy cảm như: "Em xin anh. Em không muốn chia sẻ anh với ai đâu".

cong-dong-xon-xao-truoc-tin-nhan-duoc-cho-la-bao-thanh-gui-viet-anh

Loạt tin nhắn được cho là gửi từ số điện thoại của nữ diễn viên Bảo Thanh với nội dung nhạy cảm.

Thậm chí, khi người nam nhắn dứt khoát: "Anh quý em như em gái, nên không muốn giữa anh em phải suy nghĩ gì đâu nhé. Vợ anh đang có bầu nên anh không muốn cô ấy phải suy nghĩ nếu vô tình đọc được những tin nhắn như thế này" thì nhân vật nữ này vẫn năn nỉ, tha thiết muốn gặp. 

Loạt tin nhắn cùng những lời lẽ nhạy cảm này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về chuyện "phim giả tình thật" của hai diễn viên Bảo Thanh và Việt Anh. Nhưng cũng có nghi vấn cho rằng đây là một sự dàn dựng. 

cong-dong-xon-xao-truoc-tin-nhan-duoc-cho-la-bao-thanh-gui-viet-anh-1
 

Trước đó, hôm 24/6 bà xã diễn viên Việt Anh đã khiến cộng đồng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái tố một người đã có chồng nhưng vẫn "thả thính" chồng cô. Nhiều người "đoán già đoán non" cho rằng nhân vật được nhắc tới trong đoạn status là Bảo Thanh - nữ diễn viên đóng chung với Việt Anh trong 2 bộ phim đang "hot" hiện nay là Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử. Mặc dù sau đó, bà xã nam diễn viên đã xóa dòng chia sẻ khỏi trang cá nhân nhưng đoạn status đó vẫn khiến cộng đồng chú ý.

cong-dong-xon-xao-truoc-tin-nhan-duoc-cho-la-bao-thanh-gui-viet-anh-2

Vợ Việt Anh từng bức xúc cho hay có cô "gái đã có chồng" vẫn "thả thính" rủ rê chồng cô ra ngoài.

Tài khoản Vy Hiền hoài nghi: "Biết đâu có gì đó giả tạo ở đây thì sao? Mỗi số điện thoại đó chưa nói lên được gì cả, tớ vẫn tin chị Bảo Thanh không phải người như vậy". "Chả hiểu sao có một cơ số các bà các chị nhảy dựng lên nói vợ Việt Anh thế lọ thế kia. Ở địa vị các bà có con thả thính chồng mình xem các bà có máu dồn lên não không mà chê bai người ta?", Facebooker Yến Vũ bức xúc.

Tài khoản Dương Thúy Anh chia sẻ: "Như thế này mà mấy bà còn kêu người ta giả số điện thoại. Chính vì là người của công chúng nên vợ người ta mới cho qua chứ nếu mà người thường chắc đã đánh cho rồi".

"Em thì em chả bênh ai nhưng mà cũng thấy vợ Việt Anh hành xử không khôn ngoan lắm. Kiểu anh chồng sự nghiệp đang lên thì lại làm cho một quả như này thì… một là bóc phốt hẳn chỉ mặt nói tên luôn, hai là giải quyết âm thầm nhẹ nhàng gặp nhau nói chuyện đàng hoàng", một Facebooker khác cho hay.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?