Thứ ba, 18/4/2017, 00:34 (GMT+7)

Cộng đồng thích thú với hình ảnh 'gấu panda' xuất hiện ở Vũng Tàu

Hình ảnh chú chó với bộ lông đen trắng trông chẳng khác nào gấu trúc khiến mọi người thích thú.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn đã đăng tải những hình ảnh dễ thương của một chú chó đang lang trên đường. Điều đặc biệt là chú chó này có bộ lông đen trắng trông chẳng khác nào như một chú gấu trúc, thậm chí tới hai mắt cũng có một vòng đen. Trong bộ dáng khá nhếch nhác, chú chó panda khiến người xem vừa thấy hài hước vừa thấy thương.

Theo thông tin chia sẻ thì chú chó này đến từ thành phố Vũng Tàu, vốn thuộc giống chó chow chow, một giống chó có nguồn gốc Trung Quốc và đã được nhuộm lông, trông không khác gì gấu trúc. 

cong-dong-thich-thu-voi-hinh-anh-gau-panda-xuat-hien-o-vung-tau

Chú chó có bộ lông y hệt gấu trúc.

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng thích thú. Hiện đã có gần 4.000 lượt thích và hơn 300 ý kiến bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra hào hứng trước hình ảnh dễ thương này thậm chí còn đặt cho chú chó biệt danh Po (nhân vật gấu trúc trong bộ phim Kungfu Panda). Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng việc chú chó này bị nhuộm lông như vậy sẽ rất hại.

cong-dong-thich-thu-voi-hinh-anh-gau-panda-xuat-hien-o-vung-tau-1

Cận cảnh vẻ ngoài "gấu trúc" của chú chó.

Tài khoản Khảm Vương nhận xét: "Khổ con chó bị nhuộm lông như vậy, hại lắm đấy". Đồng tình với quan điểm đó, tài khoản Lê Thị Trâm Anh viết: “ Khổ thân em quá vậy, người đã bẩn lại còn bị nhuộm hết lông”. Faceboker Thịnh Vi chia sẻ: "Nhìn nó không nhịn nổi cười". "Phải gọi em nó là chó trúc mới đúng, haha", một tài khoản khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả