Cộng đồng cho ra mắt phần 2 'chuyện tình' Mỹ Tâm - Mai Tài Phến

Kết thúc buồn của MV 'Đừng hỏi em' bản gốc được thay thế bằng nhiều chi tiết hài hước trong phiên bản tả thực.

Chủ nhật, 22/10/2017, 15:12 (GMT+7)
 
Phần 2 'chuyện tình' Mỹ Tâm - Mai Tài Phến tiếp tục 'gây bão'
 
 

Ca khúc mới nhất của Mỹ Tâm, Đừng hỏi em, vừa ra mắt ngày 15/10 đã tạo cơn sốt lớn trên mạng xã hội. Bên cạnh nhiều ý kiến đánh giá cao, các MV Đừng hỏi em phiên bản chế hài hước cũng lần lượt ra đời. Trong đó, gây chú ý hơn cả là "chế bản" tả thực tới từng khung hình ra mắt ngày 17/10.

Mới đây, các fan của Mỹ Tâm lại được dịp "cười vỡ bụng" khi cộng đồng mạng cho ra mắt phần 2 của "chuyện tình" Mỹ Tâm - Mai Tài Phến. Thay vì những tình tiết éo le trong phiên bản gốc, "chế bản" tả thực gây cười bằng cách miêu tả lại từng hành động của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong MV. Kết thúc bi thảm của nhân vật cô giáo do Mỹ Tâm thủ vai đã được "hài hước hóa" bằng lời kể: "Chị Mỹ Tâm thấy anh Tây. Chị Mỹ Tâm định chạy nhưng Phến cản đường... chị chết".

cong-dong-cho-ra-mat-phan-2-chuyen-tinh-my-tam-mai-tai-phen

Một cảnh trong MV Đừng hỏi em.

Trước đó, khi phần 1 của Đừng hỏi em chế ra mắt, Mai Tài Phến - diễn viên thủ vai chiến sĩ cách mạng hoạt động bí mật trong MV - chia sẻ: "Công nhận MV được chế rất hay. Rất nể bạn nào viết được lời bài hát như vậy". "Thầy giáo" Phến tỏ ra tiếc nuối khi MV kết thúc giữa chừng. Anh dự đoán trong vài ngày tới, cộng đồng mạng sẽ tiếp tục cho ra phần sau của "chế bản".

Ra mắt cùng lúc với nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhưng Đừng hỏi em của Mỹ Tâm mạnh nhất về sức hút, chiếm thứ hạng cao trên trending của kênh Youtube. Một tuần sau khi tung ra thị trường, "đứa con tinh thần" của Mỹ Tâm đạt 6,6 triệu view, đưa tên tuổi của bạn diễn Mai Tài Phến đến gần hơn với khán giả. 

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?