Thứ năm, 23/5/2019, 15:11 (GMT+7)

Con trai Xuân Bắc tố bố 'ăn cắp hình ảnh' khi nhại giọng mình

Bi béo lý sự rằng bố vi phạm bản quyền, ăn cắp hình ảnh vì dám bắt chước giọng con.

Danh hài Xuân Bắc khiến người hâm mộ phì cười khi chia sẻ trên trang cá nhân video quay lại màn lý sự của con trai Bi béo. Thấy con trai ôm mặt khóc nức nở, Xuân Bắc trêu sẽ quay video lại sau này đưa cho vợ của con xem. Anh thậm chí còn đóng vai và giả giọng con nói: "Ở tuổi lên 10 anh cảm thấy anh rất có nhu cầu khóc". Lúc này Bi béo ngắt lời bố và lý sự: "Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy".

Con trai Xuân Bắc tố bố 'ăn cắp hình ảnh' khi nhại giọng mình
 
 

Bi béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Cậu bé cũng cho rằng lý do mình khóc là chính đáng. Nếu bố đưa video này cho vợ tương lai xem thì "Con sẽ bảo bố mẹ vợ con đưa hình ảnh vợ con khóc. Cứ như là không ai khóc bao giờ ý". Màn đối đáp đáng yêu, "như ông cụ non" của Bi béo khiến nhiều khán giả thích thú.

Hình ảnh nghịch ngợm đời thường của hai bố con.

Hình ảnh nghịch ngợm đời thường của hai bố con.

Bi béo là tên gọi thân mật của con trai thứ hai nhà Xuân Bắc. Cậu bé tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, năm nay 10 tuổi. Cậu bé được khán giả yêu mến khi xuất hiện cùng nam danh hài trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 2. Cậu bé có tính cách lém lỉnh, hài hước giống bố, còn nhỏ nhưng đã rất lý lẽ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao