Thứ năm, 12/12/2019, 10:48 (GMT+7)

Con trai Thu Quỳnh như 'bản sao nhí' Hà Đức Chinh

Bé Be – con trai diễn viên Thu Quỳnh – được nhận xét giống phiên bản nhí của cầu thủ Hà Đức Chinh.

Tranh thủ ngày rảnh rỗi, Thu Quỳnh đưa con trai đi làm tóc mới chuẩn bị đón Tết. Sau khi làm xong mái tóc xoăn, nữ diễn viên chụp ảnh cho con trai và nhận ra cậu bé quá giống với Hà Đức Chinh. Cô đăng tải bức ảnh so sánh hình ảnh của bé Be và cầu thủ U22 Việt Nam cùng chú thích hài hước: "Chỉ là mẹ cháu thích chú Chinh xinh thôi mà".

Hà Đức Chinh và con trai Thu Quỳnh được khen giống hệt nhau.

Hà Đức Chinh và bé Be.

Nhiều nghệ sĩ bất ngờ vì bé Be quá giống tiền đạo quê Phú Thọ, từ đôi mắt một mí đến mái tóc xoăn bồng bềnh.

Hà Đức Chinh là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Anh có những đóng góp quan trọng giúp bóng đá nam giành huy chương vàng. Bên cạnh đó, gương mặt cùng tính cách hài hước của Chinh "Đen" cũng giúp anh nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Thu Quỳnh bình yên bên con trai.

Thu Quỳnh bình yên bên con trai.

Bé Be là con trai chung của Thu Quỳnh và chồng cũ Chí Nhân. Sau ly hôn cô một mình nuôi con trai và tích cực hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên phim Quỳnh búp bê hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô đã tìm được tình yêu mới sau 4 năm đổ vỡ hôn nhân. Bạn trai luôn ở bên quan tâm và chia sẻ với cô từ những điều nhỏ nhặt, gần gũi nhất. Trưởng thành hơn sau những biến cố, Thu Quỳnh cho biết không còn coi người yêu là số một, cảm xúc không còn mãnh liệt như trước. Hiện tại, cô chỉ cần sự yên bình và những điều nhẹ nhàng, giản dị. Tình yêu mới này giúp cô nữ tính hơn, dễ gần và yêu đời hơn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao