Thứ bảy, 7/9/2019, 09:05 (GMT+7)

Con trai thứ 3 của Tuấn Hưng lộ diện

Nguyễn Trần Nam Anh, con trai thứ 3 của ca sĩ Tuấn Hưng, lần đầu lộ diện trong tiệc đầy tháng.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa đăng tải những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã Thu Hương và ba con. 

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa đăng tải những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã Thu Hương và ba con. 

Thu Hương sinh con trai thứ 3 đặt tên là Nguyễn Trần Nam Anh (tên thân mật là Sâm). Mãi đến ngày đầy tháng con trai vợ chồng nam ca sĩ mới công khai ảnh rõ mặt con. Có những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời khiến ta muốn thời gian ngừng hay trôi thật chậm lại. Cảm ơn tất cả những người thân và anh em thân yêu đã đến chúc mừng ngày vui của bé Sâm. Cảm ơn về tất cả, Tuấn Hưng chia sẻ.

Thu Hương sinh con trai thứ 3 đặt tên là Nguyễn Trần Nam Anh (tên thân mật là Sâm). Mãi đến ngày đầy tháng con trai vợ chồng nam ca sĩ mới công khai ảnh rõ mặt con. "Có những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời khiến ta muốn thời gian ngừng hay trôi thật chậm lại. Cảm ơn tất cả những người thân và anh em thân yêu đã đến chúc mừng ngày vui của bé Sâm. Cảm ơn về tất cả", Tuấn Hưng chia sẻ.

Bé Sâm có nước da trắng hồng và được nhận xét có nét giống anh trai Su Hào. 

Bé Sâm có nước da trắng hồng và được nhận xét có nét giống anh trai Su Hào. 

Vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương (Hương Baby) kết hôn vào tháng 4/2014. Tuấn Hưng được fan đặt biệt danh là ông bố của năm hay người chồng cả năm. Anh thừa nhận mình là người đàn ông may mắn vì lấy được Thu Hương và ngày càng yêu vợ nhiều hơn. Khi bà xã sinh con thứ 3, Tuấn Hưng luôn bên vợ, thức đêm chăm vợ nhưng mệt quá nên ngủ thiếp đi.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương (Hương Baby) kết hôn vào tháng 4/2014. Tuấn Hưng được fan đặt biệt danh là "người chồng của năm" vì thường dành những lời ngọt ngào như ngôn tình cho vợ. Anh thừa nhận mình là người đàn ông may mắn vì lấy được Thu Hương và ngày càng yêu vợ nhiều hơn. Khi bà xã sinh con thứ 3, Tuấn Hưng luôn ở bên, thức đêm chăm vợ nhưng mệt quá nên ngủ thiếp đi.

Tuấn Hưng hạnh phúc khi được ấp con trai vào lòng. Anh từng rất lo lắng, cả đêm trằn trọc không ngủ lo cho vợ vì 5 năm sinh mổ 3 con. Trong khi đó, Thu Hương thấy sự hy sinh của mình là xứng đáng vì có được 3 con đáng yêu và được chồng yêu thương hết lòng.

Tuấn Hưng hạnh phúc khi được ấp con trai vào lòng. Anh từng cả đêm trằn trọc lo cho vợ vì 5 năm sinh mổ 3 lần. Dù "đau như chết đi sống lại" Thu Hương vẫn thấy sự hy sinh của mình là xứng đáng vì có được 3 con đáng yêu và chồng luôn yêu thương hết lòng.

Ở tuổi 41, nam ca sĩ có cuộc sống viên mãn bên vợ và 3 con cùng sự nghiệp tỏa sáng. Giờ đây anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình: Tôi đã mất 1/3 thời gian để lớn và trưởng thành, 1/3 để xây dựng và rong chơi với sự nghiệp, bây giờ còn 1/3 để lo cho gia đình, nam ca sĩ tâm sự. 

Ở tuổi 41, nam ca sĩ có cuộc sống viên mãn bên vợ và 3 con cùng sự nghiệp tỏa sáng. Giờ đây anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình: "Tôi đã mất 1/3 thời gian để lớn và trưởng thành, 1/3 để xây dựng và rong chơi với sự nghiệp, bây giờ còn 1/3 để lo cho gia đình", nam ca sĩ tâm sự. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả