Con trai Tăng Thanh Hà thích tranh giành mẹ với bố

Cậu bé Richard hồn nhiên nhận mình là chồng của mẹ và quyết không nhường cho bố ôm.

Thứ năm, 2/5/2019, 15:42 (GMT+7)

Trên Instagram, Hà Tăng khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ đoạn hội thoại ngắn bằng tiếng Anh giữa cô, ông xã Louis Nguyễn và con trai Richard. Khi Louis Nguyễn nói: "Riki sau khi con ngủ ba sẽ ôm mẹ được không?", cậu bé nhanh nhảu đáp "Không". Sau đó, Tăng Thanh Hà đặt câu hỏi "Tại sao, ba là chồng của mẹ mà", Richard liền lý giải: "Không, ba không phải chồng của mẹ. Con mới là chồng của mẹ. Con là chồng mẹ. Ba không phải". Cuối cùng, cô phải hứa với Richard rằng sẽ chỉ ôm một mình con thôi.

Tăng Thanh Hà chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô, ông xã và con trai.

Tăng Thanh Hà chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô, ông xã và con trai.

Nhiều khán giả thích thú ngợi khen Richard hồn nhiên, lém lỉnh. Trước đó, "ngọc nữ màn ảnh Việt" cũng đăng tải cuộc trò chuyện hài hước về con trai. Richard nói: "Mẹ ơi, mẹ ngửi con đi. Thơm không mẹ" rồi tự nhận mình có mùi thơm giống món pizza. Bà mẹ hai con tiết lộ "tối nào cũng toàn những cuộc đối thoại đại loại như thế, rồi hôn rồi hít, ôm ấp các kiểu".

Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào năm 2012 với doanh nhân Louis Nguyễn. Sau khi kết hôn, cô tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cô chỉ thỉnh thoảng tham gia làm người mẫu khách mời cho vài nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Cặp vợ chồng có với nhau 2 con. Con trai Richard Nguyễn hơn 4 tuổi và con gái Chloe Nguyễn gần 2 tuổi. Cô chưa bao giờ đăng ảnh cận mặt hai con vì muốn các con có một cuộc sống bình thường, không bị công chúng soi mói. Thỉnh thoảng, "cô Trúc" chia sẻ một vài khoảnh khắc chụp từ sau lưng hoặc góc nghiêng, không nhìn rõ gương mặt của các con.

Hà Tăng ngồi bên bờ biển cùng hai con chơi thả diều trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc. 

Hà Tăng ngồi bên bờ biển cùng hai con chơi thả diều trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc. 

Ngọc nữ màn ảnh Việt hài lòng với cuộc sống viên mãn bên ông xã Louis Nguyễn.

'Ngọc nữ màn ảnh Việt' hài lòng với cuộc sống viên mãn bên ông xã Louis Nguyễn.

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, vợ chồng cô tranh thủ đi du lịch cùng các con. Cặp đôi chọn một resort sang trọng ở Phú Quốc để tận hưởng những ngày nghỉ bình yên bên nhau. Một số bức ảnh chụp từ phía sau cho thấy cả hai nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà đều đã lớn phổng phao.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?