Thứ năm, 1/8/2019, 15:01 (GMT+7)

Con trai Tăng Thanh Hà 'cầu hôn' mẹ lúc nửa đêm

Cậu bé Richard hỏi mẹ có thể lấy mình không và hào hứng khoe với bố mình mới thực sự là chồng của mẹ.

Trên Instagram, Hà Tăng khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ đoạn hội thoại ngắn bằng tiếng Anh với con trai Richard. Lúc chuẩn bị đi ngủ cậu bé lại thì thầm vào tai mẹ rằng: "Mẹ ơi, mẹ sẽ cưới con chứ?". Bất ngờ trước câu hỏi của con, ngọc nữ liền hỏi lại: "Con có biết kết hôn nghĩa là gì không?". Cậu bé nhanh nhảu đáp lại: "Nghĩa là mẹ đang yêu, con và mẹ yêu nhau". Richard sau đó hào hứng khoe với bố: "Bố ơi, con lấy mẹ rồi, con là chồng của mẹ".

Con trai Tăng Thanh Hà cầu hôn mẹ lúc nửa đêm

Sau loạt lý sự lém lỉnh của con, Hà Tăng không nỡ từ chối lời cầu hôn đáng yêu này. Cô viết: "Cậu bé ngọt ngào của mẹ, mẹ sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này! Đây là lý do tại sao mẹ luôn muốn đưa con đi ngủ mỗi đêm. Mẹ yêu cách con thì thầm những lời ngọt ngào vào tai mẹ. Mẹ yêu con rất nhiều".

Cậu bé Richard rất quấn mẹ.

Cậu bé Richard rất quấn mẹ.

Đây không phải lần đầu tiên bà mẹ hai con chia sẻ về việc con trai "giành" mẹ với bố. Trước đó cô cũng chia sẻ cuộc trò chuyện của ông xã và con trai. Khi Louis hỏi "Riki, sau khi con ngủ ba sẽ ôm mẹ được không?", cậu bé liền từ chối vì "Ba không phải chồng của mẹ. Con mới là chồng của mẹ". Cuối cùng, Hà Tăng phải hứa với Richard rằng sẽ chỉ ôm một mình con thôi. Trong chuyến du lịch Hy Lạp gần đây, cậu bé cũng chỉ cho bố "mượn mẹ một lúc để chụp hình".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả