Thứ tư, 12/6/2019, 16:46 (GMT+7)

Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường 'thèm có mẹ'

'Bố ơi, tại sao các bạn ở lớp có mẹ mà con không có?', con trai nuôi Đỗ Hoàng Phúc hỏi.

NTK Đỗ Mạnh Cường vừa đăng lên trang cá nhân cuộc trò chuyện giữa anh với con trai nuôi Đỗ Hoàng Phúc khi con hỏi về mẹ. Anh viết: "Nhím: 'Bố ơi, tại sao các bạn ở lớp có mẹ mà con không có?'. Bố: 'Khi nào con lớn bố sẽ nói cho con nghe'. Nhím: 'Không! Con thèm có mẹ'. Bố: 'Giờ con có bố đủ rồi. Bố yêu con rất nhiều mà'. Nhím: 'Bố ôm con thật chặt rồi ngủ đi bố'".

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết, con trai nuôi thèm có mẹ.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết, con trai nuôi 'thèm có mẹ'.

Dưới bình luận, nhiều người đồng cảm với NTK Đỗ Mạnh Cường. Người mẫu Hồng Quế viết: "Eo ơi hỏi câu thấy thương ghê. Đồng cảnh với anh quá. Ry nhà em cũng hỏi như thế ngược lại nhưng sau này không bao giờ hỏi lại nữa". Còn "bà mẹ đơn thân" Thanh Trúc động viên: "Bố Cường đã dành tình cảm cho Nhím gấp nhiều lần hơn cả một người mẹ rồi". 

Cách đây 5 năm, khi cùng Xuân Lan đi từ thiện ở Long An, NTK Đỗ Mạnh Cường đã gặp Nhím lúc đó mới hai tháng tuổi. Trông thấy anh, Nhím cười toe toét. Thích quá, Đỗ Mạnh Cường bế con suốt và anh quyết định nhận Nhím về nuôi. Anh đặt tên khai sinh cho con là Đỗ Hoàng Phúc vì muốn con không còn thiếu thốn tình cảm mà luôn sống trong hạnh phúc. Anh cho biết, dù công việc bận đến mấy vẫn sắp xếp thời gian đưa Nhím đi chơi, quan sát tìm hiểu sở thích của con và hướng bé phát triển sở thích đó. Mới đây, anh cũng vừa quyết định nhận nuôi thêm một bé gái và đặt tên khai sinh cho con là Đỗ Phạm Hà My, còn tên gọi ở nhà là MyMy.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao