Con trai Minh Hiền ra viện

Bé Minh Đức, con trai ca sĩ Minh Hiền, đã bình phục sau thời gian ghép tủy từ mẹ để trị bệnh hiểm nghèo.

Thứ ba, 10/9/2019, 14:19 (GMT+7)

Ca sĩ Minh Hiền thông báo tin mừng con trai Minh Đức đã được xuất viện sau hơn hai tháng điều trị bệnh hiểm nghèo ở Singapore. Cô xúc động: "9/9/2019 là một ngày vô cùng đặc biệt với ba mẹ con, bà cháu mình. Ngày em bé của mẹ chính thức chia tay với màu áo xanh bệnh viện và đống dây dợ nhì nhằng trong căn phòng số 10 đó". Vì bé Minh Đức còn phải uống nhiều loại thuốc, các bác sĩ sợ bị trớ nên giữ lại một ống ở mũi để hỗ trợ.

Minh Hiền đã đếm từng ngày ở trong bệnh viện. Thời gian 2 tháng 14 ngày trong này thực sự là quãng thời gian dài, tưởng chừng như hai năm vậy. Cô mong sau cơn bạo bệnh này, con trai sẽ thật mạnh khỏe, ăn ngon để phát triển đúng với tuổi của mình. 

Minh Hiền bên mẹ và con trai. 

Minh Hiền bên mẹ và con trai. 

Đã xuất viện nhưng Minh Hiền chưa vội đưa con về nước. Cô và mẹ sẽ ở trọ lại đây một thời gian chờ con trai khỏe mạnh sẽ đi chơi và khám phá "đảo quốc sư tử" rồi mới về. Nữ ca sĩ cảm ơn mọi người đã hỗ trợ để con trai cô có thể thoát khỏi bệnh tật. "Mẹ con mình có được giây phút hạnh phúc của ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự chung tay và giúp đỡ của mọi người đó con yêu ạ. Suốt cuộc đời này mẹ con mình không bao giờ quên và sau này sẽ phải sống thật tốt, thật khỏe mạnh để trả ơn mọi người nhé. Mẹ con cháu trân quý tình cảm của tất cả mọi người nhiều lắm ạ", Minh Hiền tâm sự.

Bé Minh Đức 9 tháng tuổi bị biến chứng chủng lao phức tạp ở thể nặng. Bà mẹ đơn thân phải rong ruổi ôm con nhiều tháng trời trên đất Singapore để khám và tìm cách chữa bệnh cho con. Nữ ca sĩ sau đó gom góp hết tài sản đang có để con trai được phẫu thuật, ghép tủy từ mẹ. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?