Chủ nhật, 27/5/2018, 02:06 (GMT+7)

Con trai MC Thảo Vân lo lắng khi mẹ ngủ một mình

"Tối nay mẹ có một mình thế này buồn nhỉ, thôi mẹ chịu khó, tối mai con lại chơi với mẹ", cậu con trai vỗ về mẹ.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân kể câu chuyện về cậu con trai. Hai bạn cùng lớp đến chơi và ngủ lại với Gia Bảo (tên ở nhà là Tít), nên Tít không ngủ với mẹ như mọi khi.

Nữ MC kể: "Thật cảm động khi thỉnh thoảng anh ấy lại chạy từ phòng anh ấy sang phòng mình, nằm ôm mẹ một tí, xoa xoa lưng mẹ, bảo: "Tối nay mẹ có một mình thế này buồn nhỉ, khổ thân mẹ, thôi mẹ chịu khó, tối mai con lại chơi với mẹ", rồi anh ấy lại chạy đi. Sau đó, anh ấy lại chạy vào, rồi trước khi lại chạy đi, anh ấy bảo: "Mẹ yên tâm nhé, mẹ chỉ cần nhớ là mẹ có một thằng con, nó ở ngay bên kia thôi, mẹ cần gì chỉ cần gọi nó là được, nó không ở xa mẹ đâu mà".

Cuối status, Thảo Vân chia sẻ: "Chả biết mai có bão không. À, anh ấy còn đề nghị là: "Hay nếu mẹ buồn quá thì mẹ sang kia ngủ cùng bọn con luôn".

MC Thảo Vân cho biết, hôm qua hai mẹ con còn nằm ôm nhau thế này, còn hôm nay anh ấy bận và lo lắng cho mẹ ngủ một mình.

MC Thảo Vân cho biết, hôm qua hai mẹ con còn nằm ôm nhau thế này, còn hôm nay anh ấy bận và lo lắng cho mẹ ngủ một mình.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen Gia Bảo (bé Tít) tình cảm, đã lớn và biết quan tâm mẹ. Facebook Thích Minh Thành viết: "Vậy là cô yên tâm rồi. Thầy thấy bờ vai này đủ chắc chắn để cho mẹ tựa nương khi về già rồi. Nguyện cho hai mẹ con cô luôn được mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc". Hay Facebook Nguyen Ngoc Hoa chia sẻ: "Tít tình cảm quá. Em chưa bao giờ nói được với mẹ như thế. Ngưỡng mộ Tít".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?