Thứ sáu, 10/5/2019, 16:22 (GMT+7)

Con trai MC Phan Anh 'phạt' bố vì cãi bà nội

Thấy bố và bà bất hòa, Bin rủ bố và em chơi trò chơi với điều kiện người thua phải làm theo lời người thắng. 

MC Phan Anh vừa đăng trên trang cá nhân câu chuyện về việc trước mặt các con, anh lớn tiếng cãi bà khiến bà khóc. Sau đó, các con đã có một hành động làm anh xúc động. Anh viết: "Mẹ khóc! Tại tôi cãi mẹ hơi lớn tiếng. Bin, Pooh đều ở đấy. Đang mải chơi thấy chuyện xảy ra, Pooh thì ngồi cạnh bà. Bin phá tan không khí im lặng căng thẳng bằng việc rủ bố và em chơi trò chơi với điều kiện là người thua phải làm theo lời người thắng. Ván một: Bin thắng, Pooh và bố thua. Bin đưa ra hình phạt: Pooh ôm bà nói cháu yêu bà. Pooh nói: 'Dễ ẹt! Cháu yêu bà'. Còn hình phạt của bố là ôm bà và nói: 'Con yêu mẹ'. Ôi! Bin của bố. Tan chảy!".

Trước lời đề nghị của con, anh rất nghẹn ngào và đã đến ôm mẹ nói: "Con yêu mẹ". Trò chơi của Bin đã xua tan không khí căng thẳng trong gia đình, khiến bà vừa khóc vừa cười. 

Gia đình MC Phan Anh hạnh phúc bên bà nội.

Gia đình MC Phan Anh hạnh phúc bên bà nội.

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho Bin đã có hành động rất khéo, thông minh, kịp thời để bà không giận bố. "Đúng là con hơn cha là nhà có phúc quả thực là đây. Bin 20 điểm! Yêu con quá", Facebook Sen Kim Nguyễn viết. Còn Facebook Dừa Xiêm chia sẻ: "Ý của Bin là lần sau bố đừng cãi lại bà nữa nhé! Bin không phải lúc nào cũng bên cạnh để giúp bố đâu".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao