Thứ bảy, 9/11/2019, 14:18 (GMT+7)

Con trai Lý Hải - Minh Hà viết chữ 'đẹp như in'

Ca sĩ Lý Hải và vợ đều bất ngờ khi con trai Rio được cô giáo cử đi thi viết chữ đẹp.

Trên trang cá nhân, Minh Hà hào hứng khoe bài viết của con. Nét chữ tròn trịa, trình bày rõ ràng được nhiều người khen "đẹp như in". Cô cho biết Rio đang học lớp 3 và chưa bao giờ được mẹ cho luyện viết chữ đẹp. Từ hồi lớp 1, thấy một số bạn ở lại sau giờ học để luyện viết chữ đẹp, cậu bé đã xin mẹ ở lại cùng. Tuy nhiên phải đưa đón nhiều bé đi học một lúc, Minh Hà không sắp xếp được thời gian.

Minh Hà chia sẻ, vợ chồng cô không yêu cầu con phải viết chữ đẹp mà chỉ cần bé viết rõ ràng, sạch sẽ là được. Vì thế khi biết con được cô giáo cử đi thi viết chữ đẹp, ai cũng bất ngờ về sự tiến bộ và ý thức tự giác của con.

Chữ viết của bé Rio.

Chữ viết của bé Rio.

Mới 8 tuổi, nhưng Rio lại thích học nhiều thứ nên lịch luôn kín. Hiện bé học bốn ngoại ngữ gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung. Cậu bé cũng học thêm một số môn thể thao, năng khiếu như học bơi, học võ, đàn piano và boxing. Gần đây, Rio thích bộ môn bóng rổ nhưng gia đình chưa có thời gian đưa bé đi học.

Cô tâm sự: "Cái gì cũng đòi học, mẹ xếp lịch muốn nổ não. Không dám nói ra sợ ai không hiểu nói ba mẹ gì ép con học quá trời, mà đâu có biết sự thật là ông con ép ba mẹ cho học quá trời".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bên 4 con.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bên 4 con.

Lý Hải - Minh Hà kết hôn năm 2010. Sau 9 năm chung sống, cặp đôi có bốn người con. Minh Hà đã lấy bằng thạc sĩ ngành Luật ở Anh nhưng vẫn lui về làm hậu phương, hỗ trợ chồng làm nghệ thuật. Dù bận rộn với công việc, cả hai luôn cố gắng cân bằng để có thời gian ở bên và chăm sóc các con. Khi rảnh rỗi, Lý Hải sẽ ngồi đọc truyện, hoặc chơi các trò vận động nhẹ nhàng cùng con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?