Thứ ba, 17/9/2019, 09:35 (GMT+7)

Con trai Lê Phương tình cảm

Bé Cà Pháo đã biết chủ động lấy sữa, giã gừng để chăm sóc mẹ Lê Phương vừa sinh em gái. 

Chưa đầy một tháng ở cữ, Lê Phương đã bồng bế con gái từ Sài Gòn về Trà Vinh để đón Trung thu đoàn viên cùng con trai Cà Pháo. Được vài ngày, nữ diễn viên lại phải tạm xa con để lên Sài Gòn. Cô khiến nhiều người xúc động khi kể lại những kỷ niệm cùng con trai.

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết Cà Pháo rất thích bồng bế em nhưng bé Bông còn quá nhỏ nên cô thường xuyên phải nhắc nhở con trai cẩn thận. Cà Pháo cũng ra dáng anh hai và chững chạc hơn. Cô kể: "Thấy mẹ nằm với em, Pháo chạy lấy hộp sữa đem vào bắt mẹ uống và nói 'Mẹ uống sữa đi cho có chất. Con thấy mẹ mệt lắm đó'. Thấy nhà mua gừng để ngâm rượu xoa bóp cho mẹ, Pháo giành làm. Ngồi giã hết một rổ gừng, xong mỏi lưng đi lụm khụm như ông già. Pháo hỏi sao nhà mình không gắn máy lạnh? Mẹ giải thích là ngay lối đi thì không thể lắp được, con muốn mát thì lên phòng ba mẹ ngủ, có hơi của mẹ sợ gì? Nhưng Pháo lại sợ mình sẽ khóc vì có hơi mẹ nên nhớ mẹ".

Bé Cà Pháo giã gừng, thổi sáo cho mẹ nghe.

Bé Cà Pháo giã gừng, thổi sáo cho mẹ nghe.

Trước khi Lê Phương lên Sài Gòn, Cà Pháo chạy theo đòi thổi sáo cho mẹ quay video để "khi lên thành phố mẹ mở ra xem cho đỡ nhớ con". Nữ diễn viên tâm sự: "Người mẹ nào cũng yêu thương con mình đứt ruột đứt tim. Vì vậy đừng hỏi, đừng trách, đừng thắc mắc tại sao chưa đón con lên ở cùng. Hơn ai hết, trái tim làm cha làm mẹ sẽ khiến họ tự biết cách chăm lo cho những đứa con của mình được tốt nhất".

Lê Phương hạnh phúc bên hai con Pháo - Bông.

Lê Phương hạnh phúc bên hai con Pháo - Bông.

Sau khi chia tay diễn viên Quách Ngọc Ngoan trong cuộc hôn nhân đầu tiên, Lê Phương đã tìm được hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trung Kiên luôn coi Cà Pháo như con ruột. Cậu bé cũng rất gần gũi và yêu quý anh. "Trải qua bao thăng trầm, giờ yên bình mà ngắm Pháo - Bông. Mẹ chẳng mong gì hơn! Không mưu cầu một cuộc sống giàu sang, mà chỉ mong một cuộc đời thú vị", cô chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?