Con trai Duy Mạnh khóc nức nở khi được bố dạy đàn

Nỗ lực hết mình để con trai đánh đúng các nốt nhạc, ca sĩ Duy Mạnh khiến bé Mạnh Cầm sợ hãi, nước mắt ngắn nước mắt dài.

Thứ sáu, 22/6/2018, 14:47 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh vừa chia sẻ video ghi cảnh anh làm thầy giáo dạy con học đàn. Nam ca sĩ cố gắng chỉ dạy mong con trai thuộc và đánh đúng nốt nhạc. Tuy nhiên, cách dạy học quá nghiêm khắc, "hò hét" lớn tiếng của anh khiến bé mếu máo. Giọng ca Kiếp đỏ đen thậm chí còn dọa "vứt xe đạp" của con đi để buộc con phải tập trung.

Con trai Duy Mạnh khóc nức nở khi được bố dạy đàn
 
 
 

Video sau khi đăng tải hút gần 1 triệu lượt xem, 1.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận trái chiều. Facebook Vương Hạnh viết: "Thành công nào cũng phải trải qua nước mắt. Giờ chắc bé giận bố lắm, nhưng sau này lớn lên con sẽ hiểu bố khổ tâm như thế nào. Anh Mạnh ơi mắng con ít thôi, cháu sợ đến phát khóc làm em cũng khóc theo". Thành viên Thu Phương chia sẻ: "Ôi cái miệng mếu thương chưa kìa. Mai sau thành nhân tài rồi, xem lại video này con mới thấy khi bé phải học vất vả như thế nào".

Bạn Bão Lửa nhận xét: "Bác Mạnh thương con đấy chứ. Con không vâng lời cũng không bảo là đánh mà chỉ quăng xe đạp, lâu lâu vẫn vuốt tóc thằng bé từ sau. Anh ấy còn chịu khó ngồi chỉ từng li từng tí như này là thương nhất rồi còn gì nữa. Dạy con thì cũng có lúc mềm mỏng, nhưng cũng có lúc phải nghiêm khắc mới được".

Trong khi đó, Facebook Quảng Như góp ý: "Dạy cách này không ổn cho lắm. Để trẻ đàn trong nước mắt sẽ khiến nó ghét và thấy áp lực khi chơi đàn hơn. Mà thiên về nghệ thuật thì vẫn nên do yêu thích của bản thân hơn là ép phải học". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?