Con trai đệm đàn cho bố hát các ca khúc hot của giới trẻ

"Bác vừa hát hay vừa xì tin, mình cũng muốn có một người bố xì tin như thế này", một độc giả chia sẻ.

Thứ tư, 10/1/2018, 16:22 (GMT+7)
Con đệm đàn cho bố hát cover 'Xin', 'Buồn của anh' và 'Người lạ ơi'
 
 
 

Gần đây, các ca khúc Xin (Đạt G, Masew, B-Ray), Buồn của anh (K-ICM, Đạt G, Masew) và Người lạ ơi (Karik) đang được giới trẻ yêu mến và nghe nhiều. Mới đây, hai cha con bạn Cao Thống Đại, đến từ Bình Phước cũng đã ngẫu hứng thể hiện giọng ca qua bản mashup cover ba ca khúc này.

Trong video, bạn Thống Đại ngồi chơi đàn guitar trong khi bố đứng hát ở phía sau. Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã được cộng đồng yêu thích. Nhiều bạn trẻ tỏ ra ghen tị với bạn nam khi có người bố xì tin lại hát hay, không ít cô gái còn hài hước xin được làm con dâu.

Tài khoản Hồng Phát bình luận: "Bác vừa hát hay vừa xì tin, mình cũng muốn có một người bố vui tính như này. Mà nhìn xem mặc dù đang hát tình ca nhưng vẻ mặt bác lại rất nghiêm túc, hihi". "Công nhận bố hát ngọt ngào quá, bố còn biết nhiều bài hơn cả con ấy", tài khoản Anh Đức nói.

"Bố ơi con muốn làm con dâu bố, con hứa sau này sẽ huấn luyện cháu nội bố hát hay như ông nội ý", Facebooker Tào Ngọc hóm hỉnh. "Ôi thích thế, phải học đàn cho xong rồi về rủ bố làm vài bài như thế này mới được, nhìn ghen tị quá", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?