Thứ sáu, 24/1/2020, 12:47 (GMT+7)

Con rể đốt nhà bố vợ

Níu kéo tình cảm bất thành, Hoàng Văn Tùng, 44 tuổi, ở Bắc Giang, tưới 20 lít xăng quanh nhà rồi châm lửa đốt khiến vợ và bố vợ bỏng nặng.

Ngọn lửa bùng lên sau khi Tùng đổ xăng ra sân nhà bố vợ rồi châm lửa.

Ngọn lửa bùng lên sau khi Tùng đổ xăng ra sân nhà bố vợ rồi châm lửa.

Chiều 22/1 (28 Tết), Tùng mang một can xăng 20 lít đến nhà bố vợ là ông Vi Văn Sự ở xã Phúc Hòa (huyện Tân Yên) rồi tưới quanh nhà. Anh ta lớn tiếng đe dọa sẽ phóng hỏa. Ông Sự cùng con gái Vi Thị Liên (vợ Tùng) chạy ra can ngăn. Hai bên đang lời qua tiếng lại thì Tùng bất ngờ châm lửa đốt khiến ngọn lửa bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Một số người bị bén lửa la hét, hốt hoảng tháo chạy. Vụ việc khiến ông Sự và Liên bị bỏng nặng. Tùng cũng bị bỏng song đã bị bắt sau khi chạy khỏi hiện trường.

Trước đó, Tùng xảy ra mâu thuẫn không thể hòa giải với vợ. Bà Liên yêu cầu ly hôn và bỏ về nhà ở với bố mẹ đẻ. Tùng nhiều lần níu kéo vợ nhưng bất thành. 

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại. Video nhận được nhiều chú ý sau khi đăng tải lên mạng xã hội. Cộng đồng lên án gay gắt hành vi liều lĩnh và độc ác của Tùng. 

Thiên Ân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?