Thứ tư, 6/2/2019, 08:12 (GMT+7)

Con ngã nhào khi sang đường, bố tát người đi xe máy trả thù

Người đàn ông hùng hổ mở cửa ôtô lao tới tát vào mặt người đi xe máy đang chở con nhỏ mà không cần xem xét đúng sai.

Video từ camera hành trình ghi lại cho thấy một cậu bé mở cửa ôtô chạy thẳng vào ngôi nhà mặt đường. Không lâu sau, cậu ta quay lại ôtô nhưng không quan sát và va chạm với xe máy của người phụ nữ chở theo con nhỏ. May mắn cả hai bên không xảy ra thương tích. Tuy nhiên người đàn ông từ trên ôtô nhanh chóng lao xuống, tát thật mạnh người phụ nữ. Nhiều người xung quanh bất bình vội can ngăn, khuyên người phụ nữ nên rời đi. Vụ việc xảy ra trưa 5/2 (mùng 1 Tết) trên đường Nguyễn Tri Phương (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai).

Con ngã nhào khi sang đường, bố tát người đi xe máy trả thù
 
 

Cách hành xử của người đàn ông bị chỉ trích là thô lỗ. Người dùng mạng cho rằng lỗi do cậu bé sang đường không quan sát nhưng người lớn lại phản ứng như côn đồ. "Đây là minh chứng cho việc bố mẹ ích kỷ, bênh con một cách mù quáng. Thế này bảo sao nhiều đứa trẻ không biết nói lời xin lỗi. Rõ ràng là đứa trẻ sang đường sai, nhưng anh này không cân nhắc đúng sai đã vội ra tay với người đi đường, ngay cả khi họ có con nhỏ", một người bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?