Thứ ba, 2/7/2019, 20:54 (GMT+7)

Con gái Xuân Lan: 'Mẹ ơi sao các bạn ở với ba mà con thì không'

Bà mẹ đơn thân nhói lòng trước những câu hỏi và mong muốn về một gia đình trọn vẹn của bé Thỏ.

Xuân Lan khiến nhiều khán giả thương cảm khi chia sẻ những câu nói hồn nhiên của con gái nhỏ trên trang cá nhân. Nữ siêu mẫu cho biết bé Thỏ gần đây thường hay hỏi cô về ba: "Mẹ ơi sao ba đi làm hoài không dành thời gian cho con? Mẹ ơi sao các bạn khác ở với ba mà con không ở với ba. Con luôn gắn ba vào vậy mới giống gia đình. Với con ba và mẹ là hình ảnh đẹp nhất. Con yêu hai người nhất". Nghe những tâm sự của con, Xuân Lan chỉ biết tự động viên: "Thôi thì con cứ hồn nhiên rồi con sẽ bình yên. Mẹ yêu con".

Xuân Lan và con gái.

Xuân Lan và con gái.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả động viên Xuân Lan, mong cô luôn hạnh phúc và là chỗ dựa vững chắc cho con. Đáp lại, bà mẹ đơn thân cho biết: "Em sẽ luôn mạnh mẽ để con em bước đi vững chắc"; "Con lớn nó sẽ tự hiểu. Chuyện người lớn thì không để ảnh hưởng trẻ con em. Cứ cho con sống hồn nhiên hạnh phúc. Đời mình còn gì đâu mà. Nhưng đời con thì phải bảo vệ".

Dù thành công sự nghiệp thời trang, Xuân Lan chưa có trọn vẹn một mái ấm gia đình. Khi ở tuổi 35, Xuân Lan quyết định sinh con nhưng người đàn ông của cô lúc đó lại lựa chọn ra đi. Cuộc sống làm mẹ đơn thân khiến Xuân Lan gặp không ít khó khăn khi vừa phải chăm con nhỏ vừa lo kinh tế. Xuân Lan từng chia sẻ sau sinh, cô sử dụng hết toàn bộ số tiền tích cóp và bán xe để nuôi con. Vừa ra tháng, chân dài phải gửi bé Thỏ để đi làm trở lại. Con gái là suối nguồn hạnh phúc, là động lực để cô vượt qua mọi khó khăn.

Bé Thỏ năm nay hơn 6 tuổi. Xuân Lan luôn tự hào về con gái lanh lợi, thông minh và có niềm đam mê thời trang giống mẹ. Gần đây, cô bé thường hay nhắc đến ba. Bé Thỏ tưởng tượng và vẽ một bức tranh về gia đình hạnh phúc. Ở đó có ba, mẹ, con và em gái.

Bé Thỏ vẽ bức tranh về gia đình hạnh phúc có ba, mẹ, mình và em gái.

Bé Thỏ vẽ bức tranh về gia đình hạnh phúc có ba, mẹ, mình và em gái.

Xuân Lan từng tiết lộ bé Thỏ biết ba là ai, nhưng từ lâu cô đã không cho con gặp cha ruột vì sợ con tiếp tục bị tổn thương. "Thỏ biết bố là ai, nhưng bé nói không thương bố do bố không chọn lựa con. Tôi nghĩ không nên cho con gặp người ấy nữa, vì mỗi lần gặp là bé tổn thương. Câu chuyện của đời tôi là bảo vệ cho con không bị tổn thương. Lúc tôi nghe tôi đau lắm. Nhưng bây giờ tôi ít rơi nước mắt vì những người không đáng, tôi chỉ khóc vì con mình", Xuân Lan nói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?