Thứ bảy, 2/11/2019, 09:44 (GMT+7)

Con gái Xuân Lan đón tuổi mới

Siêu mẫu Xuân Lan tổ chức sinh nhật mừng con gái tròn 6 tuổi và cảm ơn bé Thỏ đã đến bên cô. 

Năm nay Xuân Lan tổ chức sinh nhật cho bé Thỏ tại nhà riêng. Bữa tiệc nhỏ có sự góp mặt của một số bạn bè của con gái. Cô bé thích thú khi được cắt bánh kem hình công chúa, được tặng váy đẹp và nhiều đồ chơi yêu thích. 

Bé Thỏ trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi.

Bé Thỏ trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi.

Trong ngày đặc biệt này, Xuân Lan xúc động nhớ lại những tháng ngày bầu bí và một mình sinh con. Cô tâm sự: "Cách đây 6 năm mẹ đón con chào đời. Tình yêu của mẹ từ lúc này đã bước sang trang mới. Bao la, sâu thẳm và miên man với hạnh phúc vì con. Hai mẹ con mình nắm tay nhau đi qua ngày tháng màu hồng. Và sẽ nắm tay nhau đi tiếp trên con đường đầy hoa thơm cỏ lạ này đến trọn đời, trọn kiếp nhé con. Mẹ yêu con. Cảm ơn con vì đã đến bên mẹ".

"Viết những dòng này cho con tự dưng nước mắt trào ra. Như một cuốn phim quay chậm chiếu về hành trình mang thai con, sinh con trong khủng hoảng, rồi ngắm con lớn lên mỗi ngày. Mẹ trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn nhiều. Và mẹ học được cách cân bằng cuộc sống đến ngạc nhiên. Chỉ bởi vì một điều: Con là tất cả của đời mẹ, mẹ sẽ luôn đứng sau để cho con cuộc đời hạnh phúc nhất", nữ siêu mẫu chia sẻ.

Với Xuân Lan, con gái là tất cả.

Với Xuân Lan, con gái là tất cả.

Tháng 8 vừa qua, Xuân Lan xác nhận chia tay bạn trai. Trước đó hai mẹ con đã chuyển ra Hà Nội sống cùng anh vì thấy tình cảm đủ gắn bó. Tuy nhiên cô không cảm nhận không khí gia đình thật sự như mong đợi nên quyết định dừng lại. Siêu mẫu cho rằng phụ nữ ngoài 40, làm mẹ đơn thân và tính cách độc lập, mạnh mẽ như cô khó tìm được tình yêu. Dù vậy, cô vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân, tập trung cho sự nghiệp và chăm sóc con gái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả