Thứ sáu, 14/8/2020, 08:50 (GMT+7)

Con gái trách Hồ Hoài Anh quá mê việc

Bé Misu trách Hồ Hoài Anh 'rất lâu rồi bố chưa chơi cùng con' và khóc lóc, giận dỗi dù được Lưu Hương Giang dỗ dành.

Thời gian gần đây, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thường làm việc tại nhà để phòng tránh Covid-19. Vì công việc bận rộn, Hồ Hoài Anh ít có thời gian dành cho con. Điều này khiến bé Misu - con gái thứ hai của nhạc sĩ thấy tủi thân. Cô bé gọi Hồ Hoài Anh thân mật là "Bố Tí" và thường quẩn quanh bên cạnh, rủ bố chơi cùng. Khi bị bố từ chối và hẹn lúc khác, Misu giận dỗi và úp mặt vào giường khóc nức nở.

Ngày thứ 4 Hồ Hoài Anh làm việc ở nhà, Misu lại hỏi bố đã xong việc chưa và trách "Mỗi ngày bố có chơi với con đâu. Hình như rất lâu rồi bố chưa chơi cùng con". Câu nói này khiến nam nhạc sĩ chùng xuống. Anh xin phép êkip nghỉ giải lao để chơi với con một lát.

Con gái trách Hồ Hoài Anh mê việc hơn con
 
 

Bà xã Hồ Hoài Anh kể mỗi lần xem video lại thấy thương con. Chia sẻ video này, nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ ông xã nói riêng và những ông bố đang bận rộn với công việc hãy dành thời gian cho tuổi thơ của con nhiều hơn.

Bé Misu (tên thật là Tú Anh, sinh năm 2016) là con gái thứ hai của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Mina là con gái đầu lòng, tên thật là Khánh Hà, sinh năm 2011. Còn nhỏ nhưng cả Mina và Misu đều có khả năng nhớ lời bài hát nhanh và sở hữu chất giọng "con nhà nòi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả