Thứ năm, 19/9/2019, 14:08 (GMT+7)

Con gái Thủy Tiên giỏi lý sự

Bé Bánh Gạo, con gái Thủy Tiên - Công Vinh, hỏi mẹ thế nào là 'hy sinh' để mẹ cho mượn điện thoại.

Thủy Tiên khiến nhiều người thích thú khi kể về sự lém lỉnh của con gái. Nữ ca sĩ cho biết trước khi mượn mẹ điện thoại, Bánh Gạo hỏi mẹ định nghĩa thế nào là "hy sinh". Thủy Tiên giải đáp: "Hy sinh là khi con dành hết những điều tốt đẹp cho ai đó chấp nhận thiệt thòi về mình". Bị mẹ từ chối vì "điện thoại để làm việc, mẹ không thích cho con nít xem điện thoại", Bánh Gạo quay qua trách: "Mẹ thấy chưa, cái này người ta gọi là không hy sinh đó".

Bé Bánh Gạo cao lớn phổng phao.

Bé Bánh Gạo cao lớn phổng phao.

"Chiêu trò" của con gái khiến Thủy Tiên phì cười và trách yêu "mới 6 tuổi mà vậy ai làm lại con?". Bà xã Công Vinh cũng tiết lộ con gái rất hứng thú đi học: "Đi học mà vui như đi trẩy hội, sáng nào cũng tự thức tự chuẩn bị đồ nôn nao đi học trong khi ba mẹ còn đang ngủ".

Mới 6 tuổi nhưng cô bé đã cao lớn phổng phao, sở hữu mái tóc đen dài mượt. Nhiều khán giả khen ngợi Bánh Gạo lém lỉnh, khéo lý sự. Một khán giả thắc mắc: "Tại sao vợ chồng không muốn mọi người biết mặt bé Bánh Gạo". Thủy Tiên đáp: "Con nít nổi tiếng không tốt ạ. Con sẽ tự thấy mình đặc biệt hơn người khác, sinh ra nhiều chuyện không hay". Từ trước đến nay cô chỉ đăng ảnh chụp từ phía sau hoặc dùng icon che mặt con gái khi đăng tải lên mạng xã hội.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Thủy Tiên từng nhận mình thuộc team "đẻ thuê" vì con gái hay lý sự với mẹ, nhưng lại rất biết nịnh ba. Có lần Bánh Gạo vòi vĩnh xin mẹ tiền với lý do "con để dành cho người nghèo". Nhưng khi đêm xuống, Bánh Gạo lại lén bỏ vào bóp của ba Công Vinh và thì thầm: "Con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao