Con gái Quyền Linh tự tin làm vedette diễn thời trang áo dài

Bé Thảo Linh xinh đẹp, ra dáng một người mẫu chuyên nghiệp khi đảm nhận vài trò vedette trong chương trình văn nghệ của trường.

Thứ ba, 16/4/2019, 13:59 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh - đăng tải một số khoảnh khắc ghi lại màn trình diễn thời trang của con gái đầu lòng tại trường. Bà mẹ hai con cho biết trước đó bé Thảo Linh (tên thân mật là Lọ Lem) tâm sự: "Mẹ ơi, chương trình văn nghệ của trường, con được chọn diễn vedette trong tiết mục biểu diễn thời trang áo dài. Con có nên từ chối không khi tiết mục này có mấy chị lớp lớn hơn tham gia và con cũng chưa bao giờ đi catwalk áo dài". Biết con gái lưỡng lự, chị động viên: "Trải nghiệm là chính. Con nhận lời nhé, mẹ sẽ hướng dẫn cho con cách đi và tạo dáng".

Con gái Quyền Linh tự tin làm vedette diễn thời trang áo dài
 
 

Bé Thảo Linh (áo dài xanh) trong phân đoạn diễn kết tiết mục.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen ngợi Thảo Linh xinh đẹp, biểu diễn chuyên nghiệp. Không ít bình luận khích lệ vợ chồng MC Vượt lên chính mình nên đăng ký cho Lọ Lem tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong vài năm tới.

Thảo Linh (áo xanh) và các bạn cùng lớp.

Thảo Linh (áo xanh) và các bạn cùng lớp.

Cô bé cao hơn cả MC Quyền Linh.

Cô bé cao hơn cả MC Quyền Linh.

Lọ Lem là con gái đầu của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo. Cô bé có làn da trắng hồng, mái tóc đen dài và nụ cười tỏa nắng. Mới 13 tuổi nhưng Lọ Lem đã có chiều cao vượt trội, ra dáng thiếu nữ. Ở trường, Thảo Linh tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cô bé được nhận xét thừa hưởng sự duyên dáng của mẹ khi catwalk nhưng cũng rất hoạt ngôn, thông minh khi làm MC.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?