Con gái Phạm Quỳnh Anh cười tươi, cổ vũ mẹ hát trên truyền hình

Hai bé Tuệ Lâm, Tuệ An chăm chú theo dõi, thậm chí hát theo khi thấy mẹ biểu diễn trong một gameshow.

Chủ nhật, 21/4/2019, 18:31 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ video ngắn quay cảnh hai con gái ngồi chăm chú theo dõi mẹ tham gia một gameshow truyền hình. Trong chương trình, nữ ca sĩ cùng Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy tái hiện bản hit một thời Anh không muốn bất công với em. Chị cả Tuệ Lâm cười khoái chí khi thấy mẹ xuất hiện, trong khi cô em Tuệ An nói chưa sõi cũng "cuống cả người" vì quá phấn khích. Đôi lúc bé Tuệ Lâm cao hứng hát theo lời bài hát.

Con gái Phạm Quỳnh Anh cười khoái chí, cổ vũ mẹ hát trên truyền hình
 
 

Tuệ Lâm - Tuệ An xem mẹ hát trên tivi.

Nhiều người hâm mộ ngợi khen hai bé đáng yêu, đồng thời phát hiện cô bé Tuệ Lâm thừa hưởng chất giọng ngọt, hát hay của mẹ. 

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vui vẻ bên hai con gái trong tiệc sinh nhật dù đã ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vui vẻ bên hai con gái trong tiệc sinh nhật dù đã ly hôn.

Tuệ Lâm, Tuệ An là trái ngọt trong tình yêu của Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy. Cặp vợ chồng nổi tiếng công khai ly hôn cuối tháng 10/2018 sau 16 năm gắn bó. Khi còn chung mái nhà với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chọn lui về hậu trường, phụ giúp chồng trong nghệ thuật lẫn điều hành công ty giải trí. Sau ly hôn, cô dần lấy lại cân bằng và cháy hết mình với đam mê ca hát. Từ sau ly hôn, trong các ngày đặc biệt của con, cả hai vẫn vui vẻ đoàn tụ. Họ vẫn giữ quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc tốt cho hai con gái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?