Thứ hai, 10/12/2018, 00:16 (GMT+7)

Con gái Mai Phương cầu xin cho mẹ hết bệnh

Nữ diễn viên xúc động khi biết bé Lavie quỳ gối ở chùa, thành tâm cầu nguyện cho mẹ hết bệnh ung thư phổi. 

Mai Phương vừa đăng loạt ảnh cô cùng con gái đi du lịch ở miền Bắc. Hai mẹ con tham quan Hà Nội, đi chơi ở Ninh Bình, Hạ Long. Trong chuyến đi, Mai Phương và con gái Lavie cũng đến chùa cầu nguyện và đi phát quà cho một số người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Nữ diễn viên cho biết cô muốn con gái có nhiều ký ức đẹp. Chuyến đi này là một trong những "ký ức hành trình của hai mẹ con. Bên cạnh những lúc đau đớn và mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy niềm vui và tình yêu sẽ không còn sợ hãi". Cô cũng khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ cuộc trò chuyện với con gái. Khi được mẹ hỏi cầu nguyện điều gì lúc trong chùa, Lavie thì thầm: "Con xin cho mẹ hết bệnh và muốn có cái đuôi nàng tiên cá".

Bé Lavie cầu nguyện cho mẹ hết bệnh.

Bé Lavie cầu nguyện cho mẹ hết bệnh.

Thời gian gần đây, Mai Phương thường xuyên đưa con gái đi chơi cũng như đi thiện nguyện cùng mình. Cô từng hứa sẽ đưa con đi đến nhiều nơi hơn vì "tiền bạc, tài sản, công việc thậm chí sinh mạng cũng có thể mất đi, chỉ có ký ức đẹp sẽ tồn tại mãi".

Mai Phương cười rạng rỡ bên con gái trong chuyến du lịch miền Bắc.

Mai Phương cười rạng rỡ bên con gái trong chuyến du lịch miền Bắc.

Trong lần livestream với khán giả gần đây Mai Phương cho biết mình mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và di căn vào xương nên được chỉ định xạ trị, kết hợp dùng thuốc nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư. Đây là một điều may mắn với Mai Phương khi không phải hóa trị - có thể làm cơ thể mất sức nhiều hơn. Hiện tất cả quá trình điều trị đều tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và mọi thứ đều thuận lợi, Mai Phương đáp ứng thuốc tốt.

Việc điều trị ung thư cũng gây nhiều phản ứng phụ cho Mai Phương. Mặt cô nổi mụn, lan đến cả mí mắt khiến mắt hay bị sụp xuống. Tóc bị rụng, tế bào da chết lên nhiều, móng tay dài ra nhanh cũng là một số hệ quả khác trong quá trình chữa bệnh. Trong hoạt động hằng ngày, Mai Phương không dám hoạt động mạnh vì nếu xương bị gãy hoặc bị nứt sẽ không bó bột được như người bình thường.

Sức khỏe có phần ổn định hơn nên Mai Phương nhận lời tham gia một số show để đỡ nhớ sân khấu, nhưng chỉ hạn chế để giữ sức khỏe.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?