Con gái Hiền Thục: 'Mẹ chỉ là một đứa trẻ mít ướt'

Gia Bảo cho biết, bề ngoài mẹ chứng tỏ là người mạnh mẽ, nhưng rốt cuộc cũng chỉ là đứa trẻ vì không tìm thấy lồng đèn, mẹ cũng khóc.

Thứ năm, 26/10/2017, 14:14 (GMT+7)

Trưa 26/10, trên trang cá nhân, ca sĩ Hiền Thục đăng bức thư của con gái Gia Bảo gửi cho chị. Trong thư, con gái của nữ ca sĩ viết: "Mẹ của tôi - một người phụ nữ cũng như một người mẹ hết sức mạnh mẽ, tưởng rằng rất chín chắn và tràn đầy niềm kiêu hãnh, nhưng cuối cùng cũng chỉ là một đứa trẻ mít ướt và yếu đuối".

Gia Bảo cho biết, sở dĩ nói mẹ vẫn còn là một đứa trẻ vì không tìm thấy lồng đèn Trung thu, mẹ cũng khóc: "Mới hôm qua thôi... Mẹ hỏi bà ngoại lồng đèn Trung thu của mẹ đâu. Ở trên lầu vang lại tiếng trả lời của bà ngoại rằng không biết nên đã lỡ vứt đi rồi vì tưởng đã hết Trung thu. Tôi đang im lặng để lắng nghe sự việc thì nghe tiếng mẹ thút thít, quay lại thì thấy mẹ tôi đang dần oà khóc. Tôi liền chạy về phía mẹ, ôm mẹ vào lòng, tay xoa đầu, tay lau nước mắt của mẹ, dỗ dành mẹ cho đến khi mẹ bình tĩnh lại và nín khóc".

con-gai-hien-thuc-me-chi-la-mot-dua-tre-mit-uot

Gia Bảo tiết lộ 'Hiền Thục chỉ là một đứa trẻ mít ướt'.

Trong thư, con gái của giọng ca Nhật ký của mẹ còn tiết lộ, nữ ca sĩ Hiền Thục không biết nấu cơm, giặt giũ: "Không giống như những bà mẹ khác, mẹ tôi lại chẳng hề biết nấu ăn hay giặt giũ. Những công việc nhà đôi khi cũng rất vụng về làm rối tung cả lên".

Tuy nhiên với Gia Bảo, mẹ là một người phụ nữ đẹp, rất chịu khó và hi sinh vì nghề nghiệp. "Năm nay tuy mẹ đã ngoài ba mươi, nhưng ai nhìn thấy mẹ tôi cũng thốt lên rằng "trẻ quá"... Vì họ trông thấy mẹ trẻ đẹp nhưng những cô gái chỉ mới tuổi hai mươi. Mẹ tôi rất chịu khó và hy sinh vì nghề nghiệp. Khi lên sóng truyền hình, mẹ bảo rằng lúc nào cũng sẽ bị phình ra và nhìn sẽ rất béo, mặc dù mẹ đã rất gầy và yếu. Mặc cho tôi và cả nhà khuyên mẹ phải ăn để có sức vật lộn với một đống công việc, nhưng mẹ vẫn quyết tâm và giảm cân một cách "điên khùng".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?