Thứ tư, 5/6/2019, 10:00 (GMT+7)

Con gái Hà Anh như búp bê trong ảnh thẻ

Nhiều người khen bé Myla chụp rất ăn ảnh và nhìn rất thần thái, xinh như búp bê.

Hà Anh vừa đăng lên trang cá nhân bức ảnh chân dung con gái hiện tại để làm hộ chiếu và so sánh với Myla của 10 tháng trước. Kèm theo đó, người đẹp viết: "Đi chụp ảnh thẻ cho đứa bé mặt mũi rất đểu, chỉ 10 tháng sau đã lột xác thành em bé búp bê".

Hà Anh khen con gái lột xác thành công sau 10 tháng.

Hà Anh khen con gái 'lột xác' thành công sau 10 tháng.

Hình ảnh của bé Myla nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và fan: "Đúng tố chất siêu mẫu từ nhỏ, bé chụp ảnh hết sức thần thái", "Myla có đôi mắt đẹp quá, nhìn giống y hệt đôi mắt của mẹ Hà Anh trong những tấm hình chị lúc bé"...

Myla là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của nữ siêu mẫu với ông xã người Anh. Cô bé chào đời tại một bệnh viện quốc tế ngày 26/6/2018 và được bố mẹ đặt tên là Little Beat (tên gọi ở nhà Myla). Dù chưa đầy một tuổi nhưng Myla đã đứng vững, thể trạng bằng trẻ một tuổi rưỡi. Cô bé có vẻ đẹp lai Tây, bụ bẫm đáng yêu. Hà Anh cho biết, Myla không hề tỏ ra sợ sệt ở chốn đông người mà rất dạn dĩ, ít quấy khóc. "Con bé đi chưa thạo mà thấy máy ảnh nào là bước chéo chân, đứng chân co chân thẳng tạo dáng rồi làm đủ trò biểu cảm cho gương mặt. Đến chết với con thôi con ơi, muốn làm siêu mẫu fashionista nhí à?", siêu mẫu chia sẻ.

Myla tạo dáng trước ống kính. 

Myla tạo dáng trước ống kính. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao