Con gái Diệp Lâm Anh giống hệt bố

Tiểu công chúa của nữ diễn viên và thiếu gia Sài thành hơn 5 tháng tuổi được nhận xét là 'bản sao y' của bố.

Thứ hai, 8/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh vừa đăng hình ảnh đáng yêu của con gái trên Instagram cá nhân. Bé Boorin hơn 5 tháng tuổi, trông bụ bẫm, có nước da trắng hồng, đặc biệt đôi mắt to tròn giống hệt bố.

Con gái hơn 5 tháng tuổi nhà Diệp Lâm Anh.

Con gái hơn 5 tháng tuổi nhà Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh và ông xã. 

Diệp Lâm Anh và ông xã. 

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là ca sĩ kiêm diễn viên. Người đẹp tổ chức hôn lễ hoành tráng với doanh nhân Đức Phạm vào tháng 5/2018, sau hơn 2 năm hẹn hò. Ông xã Diệp Lâm Anh sinh năm 1990, kém cô một tuổi, gia đình rất giàu có. Cô sinh con gái đầu lòng ngày 1/11 cùng năm 2018. Em bé chào đời bằng phương pháp tự nhiên, nặng 3 kg.

Việc chăm sóc sau sinh để lấy lại vóc dáng là điều mà Diệp Lâm Anh quan tâm nhất. Nữ diễn viên thuê dịch vụ dành cho mẹ và bé sau sinh để không bỡ ngỡ hay gặp sai sót trong những ngày đầu làm mẹ. Người đẹp cũng chăm chỉ tập luyện hình thể và nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai như thời còn son rỗi.

Bận chăm con nhỏ nhưng Diệp Lâm Anh vẫn cố gắng quán xuyến, phát triển công việc kinh doanh. Cô muốn đợi con gái được hơn một tuổi mới quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Diệp Lâm Anh hy vọng có cơ hội hóa thân thành "đả nữ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?