Thứ bảy, 27/10/2018, 18:20 (GMT+7)

Con gái Đặng Thu Thảo lần đầu gọi 'ba'

Công chúa của Hoa hậu Việt Nam 2012 nói sớm, hơn 7 tháng tuổi đã biết gọi 'ba'.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa đăng tải bức ảnh con gái đầu lòng trên trang cá nhân. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Lâu lâu cho chị ấy 'sống ảo' nhân lần đầu chị ấy gọi Ba". Thiên thần nhỏ của Thu Thảo có tên ở nhà là Sophie, hơn 7 tháng tuổi.

Con gái Đặng Thu Thảo được khen giống hệt mẹ

Sophie được khen có gương mặt tròn xinh, đôi mắt long lanh giống hệt mẹ. Nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên lẫn vui mừng khi bé biết nói sớm. Thu Thảo cho biết, cách đây mấy hôm bé thường gọi "Cha" nhưng cô đã chỉnh lại cho con tập gọi "Ba". Đến hôm nay mới thực sự thành công. Những khoảnh khắc đầu tiên của con là niềm mong mỏi và hạnh phúc của những người làm cha mẹ. Cô muốn chớp lấy khoảnh khắc này nhưng không quay kịp vì bị "đứng hình" khi nghe con cất tiếng gọi "Ba". 

Con gái Đặng Thu Thảo được khen giống hệt mẹ - 1

Từ khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín và sinh con gái, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn kín tiếng về đời tư. Mong muốn dành toàn bộ thời gian cho con gái, Đặng Thu Thảo cũng hạn chế tối đa các lời mời tham gia sự kiện. Với Thu Thảo ông xã và con gái là "hai tình yêu to nhất".  

Hôm 6/10, kỷ niệm tròn một năm ngày cưới, cặp đôi cùng dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, lãng mạn khiến fan thích thú. Thu Thảo đăng tải hình ảnh cô cùng ông xã và con gái trên biển kèm lời nhắn: "Ngày này năm trước hồi hộp lo quá tụt huyết áp. Mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, ông xã Trung Tín. Sophie và em yêu anh rất nhiều". Đáp lại, doanh nhân Tín Nguyễn đăng tải hình ảnh hai vợ chồng tình tứ kèm câu chúc: "Chúc mừng kỷ niệm vợ yêu".

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hoa hậu Thu Thảo đăng tải hình ảnh cô cùng ông xã và con gái trên biển.

Kỷ niệm một năm ngày cưới, Hoa hậu Thu Thảo đăng tải hình ảnh cô cùng ông xã và con gái trên biển.

Đặng Thu Thảo quê Bạc Liêu, đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô được yêu mến bởi nhan sắc trong sáng, hình ảnh sạch sẽ. Nhiều khán giả ưu ái dành tên gọi "thần tiên tỷ tỷ", "Hoa hậu của các Hoa hậu" cho Thu Thảo. Về đời tư, cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017 sau hơn 2 năm tìm hiểu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả