Thứ ba, 8/1/2019, 15:02 (GMT+7)

Con gái ăn vạ bị bố lôi đi như hành lý ở sân bay

Ông bố một tay xách túi đồ, một tay nắm lấy áo khoác của con gái và kéo vào trong khu vực làm thủ tục để kịp giờ lên máy bay.

Video ghi lại cảnh tượng bi hài của ông bố và hai con nhỏ tại sân bay quốc tế Dulles, Washington, Mỹ. Người chứng kiến cảnh tượng này cho biết: "Tôi đang đợi ở sân bay quốc tế Dulles để đón bạn gái trong ngày đầu năm mới thì nhìn thấy người cha đang kéo lê đứa con gái của mình qua sảnh sân bay bằng cách nắm lấy áo khoác của cô bé và lôi vào trong khu vực làm thủ tục".

Con gái 'ăn vạ' được bố kéo đi như hành lý ở sân bay
 
 

Bố kéo lê con gái ở sân bay như hành lý.

Người này cũng tỏ ra ngạc nhiên khi thấy đứa trẻ không hề la hét hay tỏ ra khó chịu với hành động của bố. Cô bé nằm chắp tay lên bụng tận hưởng việc bố kéo lê như hành lý một cách thoải mái. Một bé gái khác lớn hơn - dường như là chị gái của cô bé lười biếng kia - vừa đẩy vali vừa mang cùng lúc 2 chiếc balo vội vã đi theo.

Trước đó, ngày 7/11/2018 tại Quebec, Canada, một ông bố cũng có cách xử trí hài hước với cô con gái lười biếng của mình. Trong video được người mẹ quay lại, cô bé 2 tuổi Juliette bỗng nhiên không chịu đi bộ vào nhà. Sau khi xuống xe, cô bé nằm xuống bãi cỏ cứng đơ như một khúc gỗ để bố xách vào trong như cầm một chiếc túi.

Bé 2 tuổi 'ăn vạ' bố vì không muốn đi bộ vào nhà
 
 

Bé 2 tuổi 'ăn vạ' bố vì không muốn đi bộ vào nhà.

Video được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự đồng cảm của các bậc cha mẹ khắp thế giới. Họ chia sẻ từng rơi vào tình huống tương tự khi những đứa trẻ bỗng dưng "ăn vạ" hoặc lên cơn lười biếng. Thay vì bực dọc bắt con gái phải nghe theo lời người lớn thì ông bố lại có cách xử trí sáng tạo, không làm con khó chịu mà lại được việc của mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả