Chủ nhật, 14/8/2016, 00:04 (GMT+7)

Con dâu bị mẹ chồng 'bắt tại trận' vì ngoại tình

Bỏ chồng con, đi ăn nằm với bạn của chồng, cô con dâu bị mẹ chồng, chồng bắt quả tang, đánh ghen ngay tại trận.

Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng đang truyền nhau video đánh ghen với nội dung được thông tin là mẹ chồng, chồng bắt quả tang vợ đang ngoại tình với một người đàn ông trẻ tuổi. Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận của nhiều người xem.

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình
 
 

Trong video, người mẹ chồng vô cùng tức giận, liên tiếp chửi bới, tát đánh cô con dâu. Cùng đó cũng người chồng cũng nhảy lên giường đánh "tình địch" dúi dụi. Người mẹ còn gọi điện thoại nhờ người báo công an tới bắt cặp đôi này. “Bắt quả tang nó đang ăn nằm đây rồi, báo công an thị trấn hay phường?”, người phụ nữ lớn tuổi nói qua điện thoại.

Còn nam thanh niên đi cùng đánh ghen hội đồng lớn tiếng nói với người đàn ông bỏ vợ đi cặp kè: “Mày biết tao không? Mày chơi với thằng H. hay thế nào? Bạn bè với nhau mà mày cơm thầy vợ bạn gái cơ quan à?”. Người phụ nữ lớn tuổi tiếp tục mắng cô con dâu “bội bạc” khi bà nuôi con dâu, cho tiền đi khám, rồi còn nuôi cả 2 đứa cháu sinh non từ lúc còn bắp tay.

Thấy cô gái bị đánh chửi thậm tệ, người đàn ông trẻ tuổi liền lên tiếng xin xỏ tha thứ: “Bác cho 2 đứa cháu xin bác ơi”. Khi người đàn ông xin tha, nam thanh niên đi đánh ghen hội đồng cùng quát: “Mày đi ngủ với vợ anh tao xong mày xin tao à?". Người mẹ chồng còn dằn mặt nói: "Lần này là lần thứ 6 nó đi theo trai chứ không phải là lần đầu tiên. Nó sinh con cho thằng khác rồi”. Còn cô con dâu từ đầu tới cuối chỉ nằm im trên giường không nói không giải thích bất cứ điều gì, khi bị đánh chửi thậm tệ thì thút thít khóc mà không kháng cự.

con-dau-bi-me-chong-bat-tai-tran-vi-ngoai-tinh

Ngay sau khi đăng tải, video nhận được nhiều bình luận từ người xem, đa số đều tỏ ra tức giận và lên án người vợ bỏ chồng bỏ con đi “theo trai”. Bạn Mắt biếc viết: "Trời, sao lại bỏ con ở nhà rồi đi ngoại tình như vậy chứ. Họ lại còn là bạn của nhau nữa. Không thể chấp nhận được người vợ như vậy".

Cùng quan điểm, Cuti85x cho rằng việc ngoại tình dù dưới bất cứ lý do gì cũng không thể chấp nhận được: “Không có lý do gì để ngụy biện cho việc ngoại tình cả. Dù là đàn ông hay phụ nữ. Nếu không thể sống chung thì ly hôn sau đó thích thế nào chả được. Đây trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng, lại còn hai con nữa chứ. Chả biết ai đúng, ai sai chỉ thấy tội cho những đứa con".

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến không đồng tình với việc đánh ghen như vậy. Facebooker Minh Lê viết: "Đau đầu, xem xong clip chỉ thấy ấm ức vì màn đánh ghen dùng bạo lực, không biết là tức vì cô gái hay gia đình nhà chồng nữa".

"Mình không bênh ai cả, mỗi gia đình một hoàn cảnh, phụ nữ vốn đi lấy chồng đã chịu nhiều thiệt thòi. Chồng đi quán này quán nọ nào ai biết. Không có lửa thì làm sao có khói, chả biết anh chồng này có ra gì không mà vợ phải như vậy. Thay vì đánh ghen om sòm thế này, sao không về nhà nói chuyện với nhau, chứ mình thấy động tới chân tay rồi là không ra sao cả. Tự dưng như thế này cả gia đình trở thành đề tài bàn tán cho dư luận", một độc giả đưa ý kiến.

Hạ Miên
Video: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?