Con dâu ẩu đả với mẹ chồng giữa phố Hà Nội

Người con dâu không chỉ chửi bới, văng tục mà còn ném guốc về phía mẹ chồng.

Thứ sáu, 7/7/2017, 10:55 (GMT+7)

Video dài hơn một phút quay lại cảnh xích mích của "mẹ chồng - nàng dâu" ngay trên phố Khâm Thiên - Hà Nội, tầm 23h20 ngày 5/7. Theo nội dung chia sẻ, người con dâu bức xúc cãi nhau với mẹ chồng, mặc cho bố chồng lao vào can ngăn. Không chỉ văng tục với mẹ chồng, người phụ nữ này vừa bế con vừa cầm guốc ném về phía mẹ chồng. Thấy mẹ chồng phản ứng, người phụ nữ này lớn tiếng: "Bà đánh tôi á, bà làm hỏng xe của tôi này. Tôi láo như thế đấy, 10 năm nay tôi phải chịu đựng đến ngày hôm nay rồi đấy…".

Con dâu xấc xược, cãi nhau với mẹ chồng giữa phố Hà Nội
 
 

Cuộc tranh cãi diễn ra khá gay gắt đã lôi kéo sự chú ý của người dân trong khu vực và những người đi đường. Một vài người đã lên tiếng khuyên can người phụ nữ trẻ dừng đôi co với mẹ chồng.

Tài khoản Trần Quốc Cường, người có mặt tại thời điểm đó cũng là chủ nhân đoạn video, chia sẻ: "Ban đầu họ chỉ tranh cãi nhỏ thôi. Cụ thể mình thấy 2 vợ chồng bác lớn tuổi đi đến, chặn xe điện của cô gái kia để giằng lấy đứa bé. Cô gái bế đứa con thì hét lên không cho mẹ giằng lấy đứa trẻ. Hai bên giằng co, sau đó có một anh đến can ngăn nhưng rồi không hiểu sao họ lại cãi nhau nảy lửa như vậy".

"Mình nghĩ con dâu như thế này thì quá đáng quá, không rõ câu chuyện ra sao nhưng việc chửi bới rồi ném dép vào mẹ chồng như vậy mình không đồng ý", Quốc Cường chia sẻ thêm. Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem và gần 11.000 ý kiến bình luận, đánh giá. 

con-dau-u-da-voi-me-chong-giua-pho-ha-noi

Con dâu còn cầm guốc ném về phía người mẹ chồng.

Tài khoản Vũ Hồng Khanh viết: "Ai làm dâu cũng đều phải nhẫn nhịn. Dù thế nào cũng phải kính trọng bố mẹ chồng. Con dâu thế này vừa mất dậy vừa láo toét. Ai mà chấp nhận nổi". "Chẳng biết bố mẹ chồng tệ đến mức nào nhưng ngoài đường mà con dâu cư xử kiểu đấy thật chẳng ra gì, ai lại ném dép vào người mẹ chồng kiểu đấy chứ. Cuối cũng thấy ông bố chồng còn biết can ngăn, tội đứa nhỏ thế chứ lại", tài khoản Nguyễn Thuỳ Trang nhận xét.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích người con dâu hỗn láo, nhiều người lại có quan điểm khác. "Thấy ông bố hiền vậy là biết mẹ chồng thế nào rồi, con dâu láo thế mà ông bố vẫn chặn vợ can không cho đánh con dâu, lại còn đi nhặt dép. Chắc bà mẹ chồng này ở nhà chuyên bắt nạt cả nhà, chị kia cam chịu 10 năm giờ không nhịn nữa chứ sao", Facebooker Giang Nguyenthuy chia sẻ.

"Không có lửa làm sao có khói? Mẹ chồng chắc cũng quá đáng nên con dâu nó mới thế, cứ bảo làm dâu phải nhịn các thứ, đâu phải cứ chịu mãi được. Đối xử tử tế thì tôi tử tế lại, còn không thì quên đi", Facebooker ThuTrang Vu bình luận.

"Không biết sao chứ người bố chồng tuyệt vời. Đứng ra can ngăn còn không quên nhặt dép cho con dâu. Thấy ai cũng sai, ai cũng không biết nói sao chỉ thấy ông bố chồng với đứa trẻ là tội thôi", một tài khoản khác cho ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?