Thứ tư, 16/10/2019, 14:16 (GMT+7)

Con 4 tuổi Elly Trần mới dám hôn lên mặt

Diễn viên Elly Trần cho rằng trẻ em ở những năm đầu sức đề kháng còn rất yếu nên cô không hôn trực tiếp lên mặt con.

Elly Trần kể mãi đến khi bé Cadie 5 tuổi, Alfie 4 tuổi cô mới dám hôn lên mặt con. Cô lý giải: "Trẻ sơ sinh và trẻ em ở những năm đầu sức đề kháng còn rất yếu. Người lớn hằng ngày cơ bản đã tiếp xúc và mang theo trăm nghìn loại vi khuẩn cả lợi và hại ở trên người. Thêm cả khói bụi và make up ít nhiều trên mặt nữa, rất không nên hôn trực tiếp trẻ em".

Elly Trần chỉ hôn lên mặt khi con gái đã được 5 tuổi.

Elly Trần chỉ hôn lên mặt khi con gái đã được 5 tuổi.

Nhiều người biết chuyện cho rằng điều này vô lý và đoán cô đang nói dối. Họ cho rằng "con mình sinh ra, thấy cưng tại sao lại không hôn?". Huống gì hai con của Elly Trần lại nổi tiếng đáng yêu từ nhỏ. Cô kể: "Mọi người hoàn toàn không tin là mình có thể kiềm chế được. Ngay cả cậu hai cũng nghĩ là mình nói xạo. Nhưng bà ngoại xác nhận là đó giờ không bao giờ thấy mình hôn các con".

Thỉnh thoảng bà còn ẵm các bé dí vào mặt Elly Trần nhưng lần nào cô cũng tránh. Khi ôm dỗ con ngủ, Elly Trần cũng không bao giờ quay mặt đối diện hay áp gần vào mặt con. Vì người lớn thở ra trẻ sơ sinh hít ngay vào cũng không tốt. Nếu nguyên đêm em bé phải hít thở như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Elly Trần và hai con.

Elly Trần và hai con.

Quan điểm của cô nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả, đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa. Facebooker Thiên Minh Hiền đồng cảm: "Tôi cũng vậy nè. Nhiều khi có người hôn con mình, mình nói vậy là tự ái, nói mình này nọ. Nhưng kệ họ, con mình mình chăm". Chị Nhi Trần tâm sự: "Em thấy chị nói rất đúng. Con mình mang nặng đẻ đau thì chỉ có mình thấy xót cho con. Còn những người ngoài thấy mình làm vậy bảo lố. Nhưng họ đâu hiểu rằng người mẹ là người biết như thế nào là đúng. Họ chỉ biết làm nhưng có chuyện gì xảy ra chỉ có mình đau lòng và lo lắng thôi còn họ lúc đó cũng chỉ đứng nhìn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?