Thứ ba, 18/4/2017, 16:06 (GMT+7)

Cô nhóc nghịch dại cắt tóc, mẹ bắt được còn lý sự

Bởi vì muốn làm con trai, cô nhóc này đã tự mình cắt tóc nhưng vô tình bị mẹ bắt được. Không những mè nheo, cô nhóc còn lý sự sẽ mách bà ngoại. 

Mới đây, một diễn đàn đã đăng tải đoạn video dài gần 2 phút ghi lại hình một cô nhóc khoảng 4-5 tuổi đang mè nheo với mẹ vì việc tự ý cắt tóc. Khi mẹ bất ngờ bắt được hỏi tại sao làm vậy, cô nhóc mếu máo và thành thật trả lời "bởi vì con muốn làm con trai". Sau đó, người mẹ dọa sẽ kể cho ba để ba xử lý, cô nhóc nghịch ngợm này vừa "nước mắt cá sấu" vừa kì kèo mẹ đừng mách ba. Tuy nhiên, có lẽ vì thấy mẹ mãi không chịu thỏa hiệp, cô nhóc đã lý sự "vậy con méc bà ngoại tội mẹ méc ba đánh con".

Cô nhóc nghịch dại cắt tóc, mẹ bắt được còn lý sự
 
 

Đoạn video này sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Mọi người đều tỏ ra thích thú bởi sự tinh nghịch, lém lỉnh của cô nhóc. Câu chuyện hài hước này còn khiến nhiều người nhớ lại tuổi thơ của mình cũng từng nghịch dại như vậy. Hiện đoạn video này thu hút hơn 52.000 lượt xem và hơn 300 lượt bình luận, nhận xét.

Tài khoản Hồng Liên viết: "Dễ thương lắm luôn, lém lỉnh chẳng khác nào đứa cháu mình ở nhà". "Giống tui hồi bé, cũng tự cắt tóc xong bị mẹ đánh cho trận, hồi ấy tui làm quả mái bằng lên bằng xuống, haha", tài khoản Mẫn Mẫn chia sẻ. Facebooker Hà Hương cũng bình luận: "Ngày xưa tóc mình bò liếm lại xoăn xoăn nên cũng tự lấy kéo cắt xoẹt một đường vì muốn tóc thẳng như các bạn. Kết quả đẹp đâu chẳng thấy lại còn bị no đòn một trận".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả