Thứ tư, 2/5/2018, 17:04 (GMT+7)

Cô giáo từ tốn khuyên học sinh không dùng điện thoại trong giờ học

"Em mà cứ ôm cái điện thoại thì không bao giờ em học bài được", cô giáo nhắc nhở.

Nội dung video ghi lại việc cô giáo đã "bắt tại trận" một học sinh đang sử dụng điện thoại trong giờ học. Thay vì trách mắng hay quở phạt, cô giáo trẻ đã ngồi phân tích cho học sinh hiểu rằng việc sử dụng điện thoại trong giờ học là điều không nên. Cô giáo còn nói thêm: "Cô nói nghiêm túc, thật lòng này. Em thi xong đi rồi em ôm điện thoại tối ngày luôn". 

Cô giáo khuyên học sinh đừng dùng điện thoại di động trong giờ học
 
 
 

Giọng điệu và cách phân tích gần gũi, thực tế của cô đã khiến cộng đồng nể phục. Tài khoản Linh Chi viết: "Cô giáo nói nhẹ nhàng thế này ai mà không nghe cơ chứ, như hồi trước cô giáo mình thì tịch thu luôn không cần nói nhiều, cay thật". "Cách chỉ bảo này nhẹ nhàng lại khoan dung, học sinh toàn những đứa trẻ ưa nói ngọt, nói nhẹ. Chứ quát mắng rồi lập biên bản, mời phụ huynh không khiến chúng nó nể đâu", Facebooker Minh Hùng phát biểu.

"Nhớ ngày xưa trường mình thu điện thoại của học sinh xong đợi thứ 2 đầu tuần thả vào xô nước giữa toàn trường. Hành động ý khiến học sinh bọn mình bức xúc mãi mà không làm gì được", người dùng Facebook Hạ Vũ Ngân kể. "Người bị thu điện thoại là con gái thì bảo chúng nó nghe thôi chứ mấy ông choai choai thì nghe rồi để đó ý mà, lạ gì", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?