Cô giáo nhắc bài học sinh

Cô giáo mầm non ngồi dưới khán đài múa mẫu cho học sinh bắt chước theo trong lễ khai giảng năm học mới.

Thứ hai, 9/9/2019, 14:24 (GMT+7)

Video được chị Vũ Kim Anh quay tối 8/9, khi đưa con đi dự đêm hội trăng rằm kết hợp lễ khai giảng tại một trường mầm non ở Hà Nội. Trong khi các bé biểu diễn trên sân khấu, cô giáo ngồi khuất ở vị trí dưới khán đài để múa mẫu, nhắc bài cho học sinh. Nhìn cảnh này, chị Kim Anh tâm sự: "Thấy cô giáo rất có tâm với các con của mình". Chị cho rằng tuổi mầm non dậy một con đã khó, lớp có tới 20 -30 bé thì mới thấy càng thương các cô hơn.

Cô giáo mầm non nhắc bài cho trẻ
 
 

Video nhận được nhiều sự chú ý sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Đa phần ý kiến khen ngợi hành động "nhắc bài" này là dễ thương. Chị Nguyễn An cho biết: "Chị gái em làm giáo viên mầm non. Con của chị được 3 tuổi đi biểu diễn văn nghệ, chị cũng ngồi dưới cũng nhắc bài y hệt cô giáo này". "Không nhắc bài thì các con mỗi bạn một kiểu ngay. Nên nhìn theo hướng tích cực. Mình người lớn nhiều khi tập kỹ càng mà trước đám đông cũng quên hết, huống hồ các con", tài khoản My Ha đồng cảm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?