Thứ bảy, 25/2/2017, 10:28 (GMT+7)

Cô giáo bắt nhịp cho cả trường hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Hình ảnh cô giáo trẻ mặc áo dài bắt nhịp và hát theo bản hit của giọng ca Thái Bình trong buổi sinh hoạt đầu tuần khiến nhiều người thích thú.

Đoạn video quay cảnh một cô giáo trẻ bắt nhịp cho học sinh toàn trường hát ca khúc Lạc trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP hiện được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng.

Cô giáo bắt nhịp cho cả trường hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng
 
 

Video được quay lại tại buổi sinh hoạt tập thể của trường THCS Phú Mỹ, quận Bình Thạnh, TP HCM. Với sự bắt nhịp và đệm đàn của hai thầy cô giáo, cả trường đã cùng hát vang ca khúc Lạc trôi.

Sau khi phát tán trên mạng, đoạn video đã khiến nhiều Facebooker thích thú, cho rằng đây là cách giúp các thầy cô giáo và học sinh gần gũi nhau hơn, đồng thời cũng phần nào làm giảm bớt căng thẳng cho cả cô lẫn trò sau những giờ học trên lớp. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến tỏ ra không đồng tình: "Trong môi trường giáo dục, cá nhân mình nghĩ nên hát những ca khúc có tính nghệ thuật, giáo dục hơn. Không có ý phản đối ca sĩ nào nhưng bài hát này chẳng truyền tải một thông điệp ý nghĩa nào cả".

Trước đó không lâu, lời ca khúc Lạc trôi còn được đưa vào đề thi khảo sát chất lượng THPT Quốc gia môn Ngữ văn lớp 11 của trường THPT chuyên Vĩnh Phúc. Việc này cũng từng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả