Cô gái vừa lái xe ôtô vừa hát karaoke

Nữ tài xế một tay cầm điện thoại, một tay cầm micro hát, thỉnh thoảng ngước lên nhìn đường và chỉnh vô lăng.

Chủ nhật, 12/8/2018, 10:34 (GMT+7)

Tài khoản Lại Minh Đức vừa chia sẻ lên một diễn đàn về xe cộ video ghi cảnh nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Các cụ đã đạt đến cảnh giới như mợ này chưa?". Trong video, nhiều phương tiện đang chạy ở làn ngược chiều với tốc độ cao. Nữ tài xế tay cầm micro, tay vừa ôm vô lăng vừa giữ điện thoại để tiện nhìn lời bài hát. Những người ngồi trên xe không ai ngăn cản mà còn cười nói vui vẻ, cầm điện thoại quay lại hình ảnh này.

Cô gái vừa lái xe ôtô vừa hát karaoke
 
 

Video sau khi đăng tải đã gặp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng. Tài khoản Hung Doan Ngoc bức xúc: "Cô này quá coi thường mạng sống của chính mình và cả những người xung quanh. Đề nghị tước giấy phép lái xe vĩnh viễn". Thành viên Chu Thuấn nhận xét: "Tốc độ nhìn kim là khoảng 40-50km/h, chỉ cần một phút phiêu nhắm mắt lại là về gặp Diêm Vương cả xe ngay".

Facebook Vũ Thuý Vân nhắc nhở: "Mạng người quý lắm. Hãy học cách trân trọng". Người dùng Tôn Văn Việt góp ý: "Có lẽ chỉ nên nổi tiếng một lần thôi nha. Không hay ho gì đâu mấy người ạ. Chú ý khi tham gia giao thông còn chưa chắc, huống chi các chị vừa đi vừa nhìn điện thoại để hát karaoke. Mình lái xe lúc nào cũng tập trung cao độ. Đến cả nói chuyện với người bên cạnh còn hạn chế".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?