Cô gái vẽ chằng chịt lên ngực người yêu vì tội mải chơi điện thoại

Chiêu 'trừng trị' có một không hai này nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng.

Thứ hai, 10/7/2017, 16:15 (GMT+7)

Bức hình vẽ chằng chịt lên ngực người yêu với những hình ảnh nhân vật hoạt hình đang gây chú ý trong cộng đồng, với gần 10.000 lượt thích và các ý kiến bình luận, chia sẻ thể hiện sự thích thú.

co-gai-ve-chang-chit-len-nguc-nguoi-yeu-vi-toi-mai-choi-dien-thoai

Bức hình vẽ chằng chịt lên ngực người yêu nhận được sự chú ý từ cộng đồng.

Chủ nhân của "tác phẩm" này là bạn Quế Anh, 18 tuổi đang sinh sống tại Hà Nội. Quế Anh cho biết cô và người yêu đã quen nhau khá lâu, trò nghịch ngợm này là để chọc người yêu cho... bõ ghét. "Hôm đó, bạn trai em chỉ mải mê nghịch cái điện thoại, bỏ mặc em một mình nên em phải tự bày ra trò nghịch ngợm. Em cố ý vẽ vậy là để chọc anh ấy cho bõ ghét, sau đó bạn trai em thấy cũng thích nên để em vẽ kín ngực luôn", Quế Anh "kể tội" người yêu.

co-gai-ve-chang-chit-len-nguc-nguoi-yeu-vi-toi-mai-choi-dien-thoai-1

Quế Anh chia sẻ cô cũng thường xuyên bày trò nghịch ngợm để trêu chọc bạn trai. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô chia sẻ bức hình lên mạng xã hội và khá bất ngờ khi lại được cộng đồng quan tâm như vậy. 

Cộng đồng tỏ ra thích thú với hình ảnh Quế Anh chia sẻ. Mọi người còn không quên dành những lời khen ngợi cho cô nàng về năng khiếu hội họa. Trước đó, Quế Anh cũng đã "khoe" với bạn bè khá nhiều những bức hình do chính tay cô tự vẽ.

co-gai-ve-chang-chit-len-nguc-nguoi-yeu-vi-toi-mai-choi-dien-thoai-2

Một trong những bức hình cô nàng tự tay vẽ.

Tài khoản Pham Quang Minh thích thú: "Vẽ đẹp thế. Không dưng có quả 'tha thu' chất quá". "Vẽ khéo tay dễ sợ, mình vẽ đồng hồ cho mà ổng người yêu kia mà chẳng hiểu sao còn chê bôi em vẽ con gì quấn vào tay anh thế này, chán chuyện", tài khoản Ngọc Hà chia sẻ. 

"Người vẽ có tâm vậy đó, hihi. Người yêu mình cũng thế, cả tuần gặp nhau được có tí mà cứ cắm đầu vào điện thoại, bực mình. Tôi học chiêu này bao giờ về tôi vẽ cho bõ ghét", Facebooker Kiều Ly viết. "Bà người yêu cũng bà chằn quá cơ. Nể cả ông kia bút cứ chọc vào người như vậy mà không nhột", một tài khoản khác chia sẻ. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?