Thứ ba, 13/9/2016, 05:00 (GMT+7)

Cô gái uống 13 ly rượu để lấy hơn 5 triệu tiền thách đố

Video cô gái nhận lời cá cược của bạn bè nên đã liên tục uống hết 13 ly rượu đang khiến các Facebooker xôn xao. 

Cách đây vài ngày, video một cô gái trẻ nhận lời thách đố của bạn bè nên đã uống liên tục 13 chén rượu. Phần thưởng mà cô nhận được là những đồng tiền với mệnh giá tăng dần đặt bên dưới mỗi ly rượu. Video được chính cô gái đăng lên và chia sẻ: “Làm giàu không khó. Chưa bao giờ uống đến 5 chén rượu mà hôm nay ai cũng thách thức, nên chơi luôn. Hơn 5 triệu đấy”.

Cô gái uống 13 ly rượu để lấy hơn 5 triệu tiền thưởng
 
 

Tuy không hề dễ dàng nhưng cô gái này đã uống hết 13 ly rượu và nhận hơn 5 triệu đồng tiền thưởng trong sự hò reo, cổ vũ của bạn bè. Bên cạnh những bình luận đánh giá cao tửu lượng và độ “chịu chơi” của cô gái xuất hiện trong video thì cũng xuất hiện không ít những bình luận cho rằng con gái uống rượu như vậy là rất nguy hiểm. “Chả biết như nào chứ uông 1 mạch 13 ly rượu thì hại gan lắm, không biết đã ăn gì chưa nữa. Chứ uống như này sốc, dễ say, sợ lắm”, Đặng Hoàng Bách chia sẻ.

Nhiều người còn tỏ ra lo lắng cho cô gái: “Không biết bạn bè thân thiết như nào chứ chẳng may gặp phải đám bạn không ra gì, không biết chúng nó có đưa về nhà không hay mang ra làm trò cười cho thiên hạ thì khổ”. Facebooker Huy Hoàng cũng cho biết: “Uống rượu liên tục như vậy rất dễ bị sốc, đặc biệt là với con gái. Việc này không những ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể bị người khác đánh giá”. 

Một vài người còn chia sẻ: "Bạn nào có dịp lên Hòa Bình quê mình. Thú thật với các bạn gái ngoan hay hư ở đâu cũng có, nhưng con gái uống rượu ở Hòa Bình nhà mình thì có lẽ không đếm được, mà uống bằng bát nhé, khi bạn về đảm bảo cô gái đó sẽ nói 'lần sau uống tiếp anh nhé', kể cả gái ngoan hiền đến mấy. Nên các bạn cũng đừng thấy con gái uống rượu là vội đánh giá người ta nhé". 

Nickname mèo ngơ cũng cho biết: “Con gái không uống thì thôi chứ đã uống là đàn ông con trai nhiều người phải nể đấy. Mình cũng uống được, ngang con trai luôn ấy, bố mình nấu rượu bán thêm, thử suốt từ nhỏ đến lớn. Cơ mà mình có nguyên tắc là chỉ uống khi có anh em tin tưởng, người nhà ngồi cùng và uống là phải ăn. Chứ riêng bạn bè xã giao thì thôi, không dại”. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?